𝐓𝐫𝐚̀ 𝐒𝐮̛̃𝐚 𝐠𝐚̂̀𝐧 𝟏𝟎 𝐥𝐨𝐚̣𝐢 𝐓𝐎𝐏𝐏𝐈𝐍𝐆 𝐠𝐢𝐚́ 𝟐𝟎𝐊 𝐬𝐢𝐞̂𝐮 𝐱𝐢̣𝐧
__
_Một chiếc xe giải khát nhìn thích lắm luôn, các hủ thạch cực kì mời gọi,nhìn thèm lắm luôn với cái tên cực kì dễ thương " Cô Tí "
_ Cô Tí bán hơn 20 năm gắn bó với bao nhiêu thế hệ , cô kể trong niềm tự hào " Có những đứa học sinh ra trườnh vẫn ghé lại uống, có đứa đi làm hay lâp gia đình dẫn cả con tới uống... " Thiệt, cái sự chân thành của cô có thể là chất xúc tác.
_ Chiếc xe nhỏ xinh ấy bán từ Dừa Tắc - Sương Sâm & Sương Sao - Trà Tắc - Dừa Củ Năng...và không thể làm ngơ cái ly Trà Sữa xịn xịn với gần 10 loại topping đầy ấp, một ly to,uống no và giá bình dân lắm luôn , chỉ #20K .
_Ly trà sữa nhìn hết hồn với rất rất nhiều loại thạch, pudding trứng, rau câu con cá...bla bla A A B B thì không thể không nhắc đến vị trà sữa thơm nhẹ mùi trà,béo vừa tới và nhớ khuấy đều để thưởng thức
trọn vẹn nhất.
__
[ TIỆM GIẢI KHÁT CÔ TÍ ]
▪️Giá: 15K ~ 20K
▪️Thời gian: 09:00 ~ 17:30
(thứ 7 & chủ nhật nghỉ)
▪️Địa chỉ: 117 Cống Quỳnh , Quận 1 ( góc Bùi Viện )
__
/By/ #SamLaCa
➡️ https://www.facebook.com/Sam-La-Cà-621049201725248/
📸Like & Follow IG #SamNguyen2112 ➡️ www.instagram.com/SamNguyen2112
♥️Ăn Uống Ngon đừng quên tag #Sam tại #SamLaCaSaiGon #SamLaCaQuan1
0 người yêu thích