Sale off 30% trong tuần lễ vàng giày Authentic chính hãng, chất lượng đảm bảo

Mua giày từ nay không còn lo sợ hàng không chất lượng, không đủ tiêu chuẩn nữa vì giờ đã có King Shoes. Nguồn gốc hàng có xuất xứ rõ ràng. Chủ shop giới thiệu là hàng của shop lấy từ store bên Mỹ và Nhật, do đó khách hàng đến mua hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

KING SHOES

Địa chỉ: 192/2 Nguyễn Thái Bình, P12, Q. Tân Bình

Hoạt động: 8h - 23h

FB: https://www.facebook.com/GiayAuthentic.KingShoes.com.vn/

Đang trong tuần lễ vàng từ 3/11 đến 10/11/2018 GIẢM GIÁ lên đến 30% TOÀN BỘ SẢN PHẨM. Chương trình áp dụng mua trực tiếp tại cửa hàng.

Ngoài ra khách mua có 15 ngày để đổi hàng, giao hàng free...

Shop có những mẫu giày đang Hot, mẫu mới thậm chí bạn sẽ bắt gặp nhiều mẫu lạ mới mà hiếm có shop nào khác. Có những mẫu chỉ có 1 độc nhất 1 đôi. Hàng mới về liên tục nên cứ yên tâm.

Bên cạnh giày thể thao thì shop có mẫu áo, nón. Với nón thì shop có nón của New Era với các mẫu cá tính khác nhau, chất chơi, đẳng cấp.

Bạn cũng có thể lên trên lầu để tìm thêm vài mẫu yêu thích. Lượng giày tại shop khá đa dạng về màu sắc, kiểu dáng...Hầu như shop đáp ứng được nhu cầu khách cần mua.

Dưới đây là 1 số mẫu giày các bạn có thể tham khảo thêm. Đặc biệt là giày của shop còn nguyên tem tại store bên US; đủ để yên tâm về chất lượng.

 Nike Air Max 97 x underfeated

Nike Air Max 97 CR7

NMD Human Race

Nike Uptempo x Suppreme

Adidas Ultra Boost "Multi-Color"

Adidas Ultra Boots x Underfeat

Adidas DB Accelerator Ultra Boost Triple Black 

Pharrell x adidas NMD Human Race

Đây là phiên bản mắc nhất có trong shop đó. Ở ngoài nhìn tuyệt vời không thể tin được.

White Mountaineering x adidas NMD Trail

Nike Air force 1

Ultra Boost  

Air Jordan

Ngày đầu khai trương đã có rất rất nhiều bạn trẻ, phụ huynh dẫn con em đến mua giày đó. Trong đó có 1 đôi giày bạn nữ chọn siêu đẹp, dễ thương cực kỳ. Ai nhìn cũng ấn tượng hết ý.

Ngoài ra shop còn bán được nhiều mẫu giày khác nữa. Vì sale upto đến 30% nên khách đến mua đều đều luôn ý.

Nike air max 95

Lo lắng giày không chất lượng, nguồn xuất xứ không rõ ràng thì đến King Shoes thì mọi vấn đề đều có thể được giải quyế. Chương trình khuyến mãi quá hấp dẫn để chúng ta có thể mua sắm những đôi giày tuyệt nhất trong bộ sưu tập của bản thân nghen.

heart.png share.png
5 lượt xem bài viết