SaladStop! Chào mừng khách hàng đến với cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam Ho Chi Minh City

27 tháng 2 2019 – SaladStop!, Công ty dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe hàng đầu châu Á, với chuỗi nhà hàng phát triển mạnh mẽ, mang đến những hương vị hấp dẫn, salad và wrap bổ dưỡng nhất, ra mắt cửa hàng đầu tiên tại mPlaza Sài Gòn. Những tín đồ của lối sống lành mạnh sẽ hài lòng và có thể tin tưởng vào Saladstop! trong việc mang đến những loại salad và wrap đặc trưng với những nguyên liệu tươi ngon và đảm bảo nhất bởi vì Saladstop! đã tìm được ngôi nhà đầu tiên tại một trong những quận sầm uất của TP. Hồ Chí Minh

saladstop! chao mung khach hang den voi cua hang dau tien tai viet nam ho chi minh city - anh 1

Từ trái qua: Ông Frantz Braha - Giám đốc điều hành Phát triển kinh doanh SaladStop!, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh, Fitness Influencer Marcus Guilhem, Food Blogger Vũ Mỹ Linh đến từ NoFoodPhobia và bà Katherine Braha Phó Chủ tịch điều hành trong lễ khai trương cửa hàng SaladStop! đầu tiên tại Việt Nam. 

SaladStop! tiên phong mang đến một khái niệm mới về địa điểm ăn uống phục vụ salad và wrap lành mạnh cho khách hàng. Chúng tôi tự hào có một không gian sang trọng với sức chứa 32 chỗ nhằm đảm bảo trải nghiệm tốt nhất dành cho thực khách.

saladstop! chao mung khach hang den voi cua hang dau tien tai viet nam ho chi minh city - anh 2

Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh và Fitness Influencer Marcus Guilhem trải nghiệm những món đặc sắc từ SaladStop! 

Adrien Desbaillets, Giám Đốc Điều Hành, SaladStop! cho biết, “Ra mắt tại thành phố Hồ Chí Minh là một bước tiến quan trọng trong kế hoạch mở rộng kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi rất vinh hạnh được vận hành tại mPlaza Saigon, đem đến nhiều lựa chọn salad và wrap mà mọi người ưa thích” “Chúng tôi rất vui vì Saladstop! đã được Việt Nam chào đón nồng nhiệt. Có được điều này là nhờ vào định hướng “eat wide awake” mà chúng tôi đã theo đuổi từ những ngày đầu tiên. “Katherine Desbaillets Braha, Phó chủ tịch điều hành, SaladStop! phát biểu trong buổi họp báo.

saladstop! chao mung khach hang den voi cua hang dau tien tai viet nam ho chi minh city - anh 3

Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh, Food Blogger Vũ Mỹ Linh, Fitness Influencer Marcus Guilhem tự tay tạo món salad của riêng mình

 ‘Eat Wide A wake’ giúp mọi người biết được một bữa ăn có thể trở nên đơn giản như thế nào, hành trình từ những trang trại địa phương đến bàn ăn của chúng ta. Chúng tôi tự hào vì đã nỗ lực sử dụng nhiều nhất có thể các nguyên liệu địa phương theo từng mùa trong năm” Katherine tiếp tục

saladstop! chao mung khach hang den voi cua hang dau tien tai viet nam ho chi minh city - anh 4

Những người điều hành SaladStop! chụp hình cùng các KOLs tại cửa hàng.

SaladStop! cung cấp loại salad, wrap, ngũ cốc, đồ uống cao cấp và đặc biệt tốt cho sức khỏe. Khách hàng có thể sáng tạo salad, wrap hoặc ngũ cốc của riêng mình từ hơn 60 thành phần và 20 loại nước sốt tự chế hoặc lựa chọn các loại salad và wrap đặc trưng của chúng tôi.

saladstop! chao mung khach hang den voi cua hang dau tien tai viet nam ho chi minh city - anh 5

Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh trao đổi cùng “nghệ nhân” SaladStop! để chọn món salad của riêng mình.

Chúng tôi cũng phục vụ các hương vị đặc sắc của Việt Nam mà chắc chắn cả người dân địa phương lẫn cộng đồng quốc tế sẽ ưa thích! Hãy thưởng thức Saigon Alley – một phần pasta đầy dưỡng chất sáng tạo dành riêng cho Việt Nam; hay một phần ngũ cốc với Saigon Oi; hoặc thậm chí là một món salad tươi mát và nhẹ nhàng với Flower Power. Tất cả đều đang chờ đón bạn tại cửa hàng mPlaza.

saladstop! chao mung khach hang den voi cua hang dau tien tai viet nam ho chi minh city - anh 6

Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh “khoe” món salad do cô tự chọn

Từ những ngày đầu mở cửa, SaladStop! đã làm một cuộc khảo sát đơn giản về món ưa thích nhất của thực khách khi đến với cửa hàng. Và 3 món dẫn đầu chính là: Hail Caesar, Tuna San, và Oh Crab Lah! “Chúng tôi tin tưởng rằng SaladStop! tại mPlaza đã và đang mang đến những lợi ích tích cực cho khách hàng. Xu hướng sử dụng thực phẩm lành mạnh sẽ mang đến một cuộc sống hạnh phúc và khỏe mạnh hơn cho tất cả mọi người”. Adrien kết luận.

saladstop! chao mung khach hang den voi cua hang dau tien tai viet nam ho chi minh city - anh 7

Marcus Guilhem Fitness Influencer tự chọn món salad tại quầy

saladstop! chao mung khach hang den voi cua hang dau tien tai viet nam ho chi minh city - anh 8

Marcus Guilhem Fitness Influencer “khoe” món salad do anh tự chọn 

saladstop! chao mung khach hang den voi cua hang dau tien tai viet nam ho chi minh city - anh 9

Blogger Vũ Mỹ Linh thích thú chọn món salad của riêng mình cùng “nghệ nhân” SaladStop!

saladstop! chao mung khach hang den voi cua hang dau tien tai viet nam ho chi minh city - anh 10

Food Blogger Vũ Mỹ Linh “khoe” món salad do cô tự chọn

saladstop! chao mung khach hang den voi cua hang dau tien tai viet nam ho chi minh city - anh 11

Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh và Fitness Influencer Marcus Guilhem trải nghiệm những món đặc sắc từ SaladStop! 

About SaladStop!

SaladStop! được thành lập vào tháng 11 năm 2009 và là một trong những nhà cung cấp dịch vụ ăn uống phát triển nhanh và mạnh mẽ nhất ở Singapore. Công ty hiện đang điều hành 25 cửa hàng trên toàn khu vực và có kế hoạch phát triển thành công ty dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe hàng đầu châu Á, phục vụ các món salad, wrap ngon và bổ dưỡng nhất. SaladStop! có tiềm năng phát triển mạnh mẽ và bền vững nhờ vào sự thúc đẩy của xu hướng ăn uống lành mạnh của người dân toàn cầu. Xu hướng này dự kiến sẽ còn tồn tại khi người dân thành phố tiếp tục thay đổi lối sống của họ theo hướng quan tâm đến sức khỏe, giá trị dinh dưỡng và tính bền vững môi trường.

Website : www.saladstop.com

Facebook : fb.com/SaladStopVN

Instagram : @SaladStopVN

người yêu thích