Salad dưa chuột, củ cải đỏ, ớt chuông

Nguyên liệu: – 2 quả dưa chuột, nhỏ vừa – 6-7 củ cải đỏ – 1/3 quả ớt chuông vàng – vỏ bào 1/2 quả chanh vàng – nước cốt 1/2 quả chanh vàng – 2-3 nhánh rau mùi hoặc rau cần Tàu (parsley) – 1/2 muối, – 1/ 4 tsp tiêu xay – 1 1/2 tbs đường – 2-3 tbs dầu ô liu Cách làm: – Dưa chuột, củ cải đỏ, ớt chuông rửa sạch. Dưa chuột, củ cải thái lát mỏng. Ớt chuông thái vuông nhỏ. Rau thơm rửa sạch, thái nhỏ. – Cho vào tô trộn to tất cả các nguyên liệu rau củ. – Trong 1 bát khác, hòa lẫn các nguyên liệu gồm: nước cốt chanh, muối, tiêu, đường, dầu ô liu, quấy cho đường và muối tan, sau đó trộn đều vào hỗn hợp rau củ. Để rau ngấm trong 30 phút, trong thời gian đó thỉnh thoảng lại đảo cho rau củ ngấm đều.
người yêu thích