RỘN RÀNG LỄ HỘI ẨM THỰC MIỀN TRUNG NGAY TRUNG TÂM SÀI THÀNH.
Mỗi thời gian trong năm, ở mỗi vùng miền khác nhau trên đất nước Việt Nam sẽ sản sinh ra những sản vật, góp phần lại phong phú thêm kho tàng ẩm thực. Người ta thường nói, mùa nào thức nấy, chính là gợi ý cho những món ăn ngon và tươi được chế biến từ những nguyên liệu trong mùa.
Năm nay, Buffet Hoàng Yến chọn phong vị ẩm thực miền Trung để giới thiệu đến thực khách trong chương trình Ẩm Thực Miền Trung tại tất cả các chi nhánh.
Đặc biệt ưu đãi cực khủng đi 4 khách tặng 1 voucher (áp dụng cho lần kế tiếp khi đến với buffet Hoàng Yến)
HOÀNG YẾN BUFFET
Tầng 1, Mê Linh Point, 02 Ngô Đức Kế, Q.1
Tầng 5, Vạn Hạnh Mall, 11 Sư Vạn Hạnh, Q.10
Tầng 3, Nguyễn Kim Saigon Mall, 19A Cao Thắng, Q.3
Tầng B3, B3-27, Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Q.1
- Buffet trưa (11:00 - 14:00)
199.000+vnđ (Thứ 2 - Thứ 6)
225.000+vnđ (Thứ 7 - Chủ nhật)
- Buffet tối (18:00 - 22:00)
295.000+vnđ (Thứ 2 - Thứ 6)
325.000+vnđ (Thứ 7 - Chủ nhật)
Buffet Hoàng yến dù chi nhánh nào cũng đều được thiết kế rất sang trọng và hiện đại. Nhân viên từ quản lý đến phục đều cực kỳ chuyên nghiệp và hiếu khách.
Lễ Hội Ẩm Thực với chủ đề miền Trung tại Hoàng Yến Buffet. Những món ăn đặc sắc có thể kể ra như cơm gà Hội An, cơm Hến, gỏi sứa, bánh đúc, bánh khọt v...v đều có thể thấy trong thực đơn buffet của nhà hàng.
Bánh bèo chén là món không thể thiếu khi nhắc đến nền ẩm thực đặc sắc của miền Trung.
Cơm gà Hội An là món ăn đặc trưng và đem đến danh tiếng cho vùng đất phố cổ. Không phải lúc nào 'lên cơn' nhớ cơm gà Hội An là cũng đều chạy đến đây ăn ngay được vì món này nhìn đơn giản nhưng để làm được ngon rất khó. Hoàng Yến là một trong những nơi hiếm hói mà mình thấy nấu món này đúng vị.
Người dân miền Trung gọi là bánh khọt bởi khi lấy bánh ra khỏi khuôn, người ta dùng loại muỗng dẹt và dài để “khẩy” lên, muỗng va chạm vào thành khuôn phát ra tiếng kêu “khọt khọt”. Bánh được xếp vào hàng dân dã nên nguyên liệu để làm bánh cũng không có gì cầu kỳ, khó kiếm. Được làm từ bột gạo, thế nhưng lại không giống như các loại bánh làm từ bột gạo khác, bánh khọt chỉ được làm từ một thứ bột gạo và không pha cùng nước cốt dừa hay bất cứ một thứ bột nào khác. Cách làm bánh khọt giòn, mềm tuy không cầu kỳ nhưng lại cần sự tỉ mỉ và tinh tế.
Dù là bánh đúc chay hay mặn thì đều ngon cả. Vị ngọt của nước dừa kết hợp với vị bùi bùi của đậu phộng và thịt heo tạo nên nét rất riêng cho món ăn này.
Bánh hỏi thịt heo mắm nêm ở Hoàng Yến cực hấp dẫn với nước chấm chuẩn vị và thịt heo toàn những phần ngon nhất như chân giò, tim...
Bánh ướt thịt nướng đặc trưng xứ Huế. Cách thưởng thức truyền thống là bánh ướt tráng mỏng, cuộn lại, thịt luộc thái mỏng để cạnh bên, chấm cùng nước mắm nguyên chất. Về sau, người ta biến tấu thành các món cuốn kết hợp với rau và thịt nướng. Lúc này bánh ướt phải tráng dày hơn sao cho khi cuốn thì ôm trọn phần nhân, khi chấm không bị bung ra.
Không thể thiếu được các món gỏi cuốn, bì cuốn chấm cùng nước mắm chua ngọt đậm đà.
Bánh quai vạt với vỏ bánh mỏng ăn cùng mỡ hành, ớt cùng nước chấm được phá chế đặc biệt.
Bánh lọc, bánh nậm xứ Huế. Món này ngay cả đi mấy quán do người Huế làm ăn còn đôi khi không được ngon vậy mà ở Hoàng Yến mình ăn lại rất khá là ổn.
Món chân gà sả tắc thần thánh mà lại có trong buffet thì đúng thiệt là độc đáo.
Bún sứa với nước dùng đậm đà ngọt thanh. Sứa ăn kèm thì giòn rụm và được bếp cho rất nhiều nên ăn bao phê.
Cá bò da đặc sản vùng biển miền Trung được nướng với muối ớt cay nồng ăn kèm với các loại rau thơm.
Gỏi cá mai đặc sản vùng biển Nha Trang cũng góp mặt. Cá mai có thịt trong, thơm, dai, giòn và không máu nên không tanh, rất phù hợp để chế biến thành các món ăn chơi thơm ngon như món lẩu thả và đặc biệt là món gỏi cá mai thanh mát. Điều khác biệt thu hút du khách khi thưởng thức món ăn này có lẽ là ở nước chấm bởi nó mang đến hương vị rất đặc trưng không nhầm lẫn. Nước chấm cá mai tương đối cầu kỳ, sền sệt rất hấp dẫn và thơm mùi của me, chuối chín, tỏi và ớt. Khi ăn có thể cuốn bánh tráng cùng khế, chuối xanh, dưa leo, xà lách…
Mít trộn tôm thịt là món ăn chơi đặc sắc của miền Trung. Vị bùi từ mít, đậm đà của tôm thịt và chua ngọt của nước gỏi chắc hẳn sẽ khiến bạn thích mê.
Trong những ngày hè nắng nóng này một dĩa gỏi rau càng cua trộn giấm khai vị sẽ giúp bạn cảm thấy ngon miệng hơn với vị chua ngọt thanh thanh.
Nem nướng lụi là nem sống quết được nướng trên bếp than đỏ hồng, món nem đặc sắc này có sức mê hoặc chết người làm biết bao gia đình thòm thèm chỉ khi nhìn thấy thôi. Nem nướng thường được ăn kèm chung với xà lách, rau sống, chuối chát, khế, cuốn với bánh hỏi, hoặc bánh tráng, ăn với tương. Khi ăn rắc đậu phộng rang và ớt đâm nhỏ lên tương.
Hến tươi thơm ngọt, thêm vị lá răm hăng hăng và mặn mà của gia vị sẽ là món ăn chơi lý tưởng để đổi vị cho cả nhà.
Bên cạnh các món ăn đặc trưng miền Trung thì buffet Hoàng Yến vẫn luôn luôn có sẵn một thực đơn bao gồm hàng trăm món ăn khác trong menu buffet của mình.
Các loại sushi
Tôm càng nướng đắt giá trong menu buffet
Hàu nướng phô mai béo ngậy
Cua rang me
Sườn heo nướng sốt BBQ
Gà luộc và gà nướng.
Bò kho
Soup
Cháo cá
Các món thịt nguội và bánh mì
Cánh gà chiên nước mắm
Chả cá chiên
Chả giò
Cá sốt Thái
Gân nai
Hột vịt lộn
Các loại Dimsum
Các món ốc
Buffet Hoàng Yến có quầy bánh tráng miệng với đầy đủ các loại phù hợp với mọi thành viên trong gia đình.