-𝐁𝐀́𝐍𝐇 𝐕𝐈𝐄̣̂𝐓-
Quán nằm trong hẻm của con đường NTMK tấp nập. Bước đến quán mình ấn tượng bởi phong cách decor tông vàng bắt mắt và bộ bàn ghế bằng gỗ khá chất (lúc đầu nhìn vào mình tưởng bằng nhựa), quán gồm 1 trệt và 1 lửng. Nhân viên thì khi mình đến chỉ thấy 2 bạn, 1 bạn bên trong ngồi quầy, 1 bạn ra order. Ko gian thoáng, quán tập trung khá nhiều đèn nên chụp ảnh ko sợ thiếu sáng nhen😂😂.
Như tên gọi của quán, tập trung tất tần tật các loại bánh. Ngoài ra mình thấy còn có cơm/bún hến, bánh canh cá lóc. Mình thì ít khi ăn mấy dạng này nên cũng muốn thử 1 lần xem sao, nên mình gọi khá nhiều (vì mình nghĩ mỗi món sẽ ít): 1 mâm thập cẩm trần (gồm: bèo, lọc, nậm, chả), 1 chén bánh đúc, 1 tô cơm hến, 1 phần chả ram.
Trong tất cả thì mình ấn tượng món bánh đúc và cơm hến. Trước giờ chưa ăn cơm hến nên ban đầu mình nghĩ chắc sẽ nhạt với tanh lắm, nhưng mình đã sai. Bên trong tô cơm quán còn để thêm mắm ruốc (hình như là vậy) nên khi trộn lên ăn mình thấy mặn hơn mình tưởng, nhưng quán có kèm theo chén nước hến (Vị thanh, ko bị tanh) ăn chung nên sẽ dập tắt đi vị mặn đó, mình thấy khá hay. Một tô cũng nhiều, đầy đủ các loại: đậu phộng, bắp chuối, hến, rau, mắm, giá... Còn phần bánh đúc, mình dòm thấy mỡ màng, nghĩ sẽ ớn lắm đây, nhưng mình lại sai lần nữa, bánh mềm, thơm, hơi béo, chứ ko phải dạng đặc như mình thường ăn, hoà quyện với thịt bằm và nấm xào thêm 1 ít trứng cút luộc và rau. Còn phần mẹt thập cẩm với ram rán thì mình thấy bình thường, ko đặc sắc mấy. Ram rán hơi cứng, có lẽ quán gói hơi dày.
• À, còn 1 điểm nữa là tình cờ mình đi wc (wc nằm trên tầng 1) thì trên tầng đó cũng là gian bếp của quán, gian bếp mở, thoáng, mình tính vô xin tham quan nhưng nghĩ nếu review kỹ quá thì lại bị nghi là pr nên thôi😂, bạn nào có đến thử thì hãy tham quan xem nhen ^^
——————————————
💰Giá: 20.000 - 55.000 (Menu mình có để cùng bài đăng). Ko có VAT.
📍Địa điểm: 306/5 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3.
🕐Thời gian: 10:00 - 21:00.
🅿️ Gửi xe: Miễn phí, trước cửa quán.
người yêu thích


