REVIEW KHU DU LỊCH BỬU LONG
REVIEW KHU DU LỊCH BỬU LONG
Khá bức xúc mọi người ạ !!!! Tốn chỉ có 120k tiền vé mà chụp được những bức ảnh quá ưng như này luôn 🥺🥺🥺
Cảnh quan : 9/10
Thời gian mình đi từ sáng sớm, trong đây rộng lắm, nhiều góc khác nhau tha hồ sống ảo cháy máy, góc nào cũng "bắt" máy ảnh, giơ lên là có góc đẹp, hình đẹp và mọi người nhớ đem phụ kiện theo để chụp không bị đơ nha 😂😂😂
Lưu ý nhẹ: mọi người nên đi buổi chiều sẽ hợp hướng nắng, hình chụp màu cũng đẹp hơn nhé. Mình đi buổi sáng, góc nào cũng bị ngược nắng chụp lên tối thui về chỉnh hình rất là cực 🙁🙁🙁 Và nhớ mang ô (dù) hoặc bôi kem chống nắng kĩ càng trước khi đến nha, nắng lắm !!!!
Dịch vụ : 8/10
Mình đi ngày thường nên hàng quán đồ đóng cửa hết, chẳng có ai đứng bán luôn.
Nhân viên, bảo vệ thì rất nhiệt tình, thân thiện, toàn bộ trò chơi thì được miễn phí, lí tưởng cho một chuyến đi picnic, hoạt động ngoại khoá hay buổi họp mặt bạn bè với bếp than và thịt nướng ( thức ăn được mang vào thoải mái không phụ thi gì cả, trong đây có cho thuê bạt, vĩ nướng).
______________________________________________
🎯Địa chỉ
Khu du lịch Bửu Long, Khu phố 4, Đường Huỳnh Văn Nghệ, Phường Bửu Long, TP Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai.
🎯Giờ mở cửa
Thứ 2 đến Thứ 6: 07:00 đến 17:00
Thứ 7 và Chủ nhật: 07:00 đến hết khách
🎯Giá vé vào cổng
Trẻ em dưới 1,0m được miễn phí vé cổng
Trẻ em từ 1,0m đến dưới 1,4m: 60.000đ/vé
Người lớn từ 1,4m trở lên: 120.000đ/vé
#vietnamdivatrainghiem #kdlbuulong
1 người yêu thích
1 bình luận

Hạnh Nguyễn
20/03/2020 lúc 13:47
VÁy đỏ bạn mua đâu v
Trả lời