Rạp chiếu phim giường nằm trên sân thượng siêu độc đáo tại Sài Gòn

Rạp chiếu phim này là nơi đầu tiên bạn có thể nằm thoải mái trên chiếc ghế rộng rãi, dưới bầu trời Sài Gòn về đêm vô cùng mát mẻ để xem phim. 

Xem địa chỉ và chi tiết địa điểm tại đây: http://diadiemanuong.com/tp-ho-chi-minh/cineb-saigon-le-cong-kieu

Đi xem phim cuối tuần là hoạt động quá đỗi bình thường với bất cứ ai, nhưng nếu không phải ngồi xem phim tại rạp mà là nằm xem phim trên những chiếc ghế được kê trên một sân thượng thì sao? Đừng vội nghĩ chỉ ở nước ngoài mới có những rạp chiếu phim độc đáo như vậy mà ngay tại Sài Gòn, bạn cũng có thể thưởng thức hình thức xem phim này. Lấy cảm hứng từ những rạp chiếu ngoài trời công cộng từ nước ngoài, 2 cô gái sinh năm 89 quyết định mang đến một hình thức xem phim mới cho những người yêu điện ảnh tại Sài Gòn. Ý tưởng táo bạo này được đưa vào hiện thực tại một tòa nhà cũ ở đầu phố Lê Công Kiều.

rap chieu phim giuong nam tren san thuong sieu doc dao tai sai gon - anh 1

  Rạp chiếu phim này nằm lọt thỏm giữa những cao ốc ở trung tâm thành phố, phía dưới là khu phố bán đồ cổ Lê Công Kiều vắng lặng ngày cuối tuần. Nhiều người tỏ ra vô cùng thích thú với vị trí độc đáo của nó.

rap chieu phim giuong nam tren san thuong sieu doc dao tai sai gon - anh 2

Men theo chiếc cầu thang sắt nhỏ dẫn lên sân thượng tòa nhà, bạn sẽ phải bất ngờ trước khoảng sân rộng rãi với bức tường vẽ graffiti vui nhộn đầy màu sắc và nhiều mảng xanh bao quanh. Không những vậy ngồi ở rạp chiếu phim này bạn còn được tận hưởng những cơn gió mát thổi về từ sông Sài Gòn. 

rap chieu phim giuong nam tren san thuong sieu doc dao tai sai gon - anh 3

Không gian độc đáo ở xung quanh rạp chiếu phim này được lòng rất nhiều bạn trẻ, bằng chứng là rất nhiều người tranh thủ pose ảnh kỉ niệm trong lúc chờ phim.

Đến rạp chiếu phim trên sân thượng này, đừng ngạc nhiên khi ghế ngồi là những chiếc ghế giường giống như bãi biển với phần đệm lót rực rỡ sắc màu. Nhờ loại ghế này người xem có thể duỗi thẳng chân mà không sợ sẽ làm phiền người phía trước. Mỗi chiếc ghế là không gian riêng biệt khiến cho việc xem phim trở nên thú vị hơn rất nhiều.  

rap chieu phim giuong nam tren san thuong sieu doc dao tai sai gon - anh 4

 Những chiếc ghế rộng có nệm...

rap chieu phim giuong nam tren san thuong sieu doc dao tai sai gon - anh 5

  ... khiến bạn thoải mái nằm xem phim như thể đang ở nhà.

rap chieu phim giuong nam tren san thuong sieu doc dao tai sai gon - anh 6

  Nếu không thích nằm giường, bạn có thể chọn một chiếc gối lười rực rỡ sắc màu. 

Giá vé của rạp chiếu phim này không rẻ, bạn sẽ phải chi ra 80 ngàn đồng cho một vé xem phim đã bao gồm phần thức ăn gồm một gói bắp rang và nước uống. Tuy nhiên bắp nước sẽ được đổ đầy liên tục, nếu hết lại có thể lấy thêm, ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kẹo trong hũ nên tính về kinh tế thì vô cùng có lợi.

rap chieu phim giuong nam tren san thuong sieu doc dao tai sai gon - anh 7

 Giá vé phim ở đây là 80 ngàn đồng, đã bao gồm một gói bắp rang và nước uống.

rap chieu phim giuong nam tren san thuong sieu doc dao tai sai gon - anh 8 

Phần bỏng thập cẩm ngon mắt, ngon miệng chẳng kém bỏng của các rạp phim lớn.

rap chieu phim giuong nam tren san thuong sieu doc dao tai sai gon - anh 9

 Trà đá bạc hà “the cổ mát họng” rất hợp để đánh tan cái nắng, nóng.

rap chieu phim giuong nam tren san thuong sieu doc dao tai sai gon - anh 10

  Điều thú vị hơn cả ở rạp chiếu phim này là bắp nước sẽ được đổ đầy liên tục, nếu hết lại có thể lấy thêm.  

rap chieu phim giuong nam tren san thuong sieu doc dao tai sai gon - anh 11

Ngoài ra bạn cũng có thể mua thêm bánh cupcake cốt chocolate để thưởng thức.

Về chất lượng phim ảnh, rạp chiếu phim trên sân thượng này không phải là nơi dành cho những ai ghiền phim mới, phim boom tấn bởi những bộ phim chiếu ở đây là phim cũ, phim kinh điển. Thêm vào đó do nằm trong khu dân cư và thiết bị của “rạp” cũng vô cùng gọn nhẹ chỉ với một màn chiếu, một cặp loa, chiếc máy chiếu và một chiếc laptop nên phần âm thanh và hình ảnh cũng khó có thể đã như xem tại rạp chiếu phim chuyên nghiệp. Tuy nhiên rạp cũng khắc phục hạn chế bằng cách chọn bản phim đẹp nhất và chiếu bằng máy chiếu chất lượng cao nhất nên hình ảnh và âm thanh ở đây vẫn tương đối sắc nét và sống động.

rap chieu phim giuong nam tren san thuong sieu doc dao tai sai gon - anh 12 

Phim được chiếu trên màn chiếu qua máy chiếu và laptop, tuy nhiên máy chiếu và phim được chọn loại có chất lượng cao nhất để đáp ứng độ sắc nét về hình ảnh.

 rap chieu phim giuong nam tren san thuong sieu doc dao tai sai gon - anh 13

 Với sức chứa chỉ khoảng trên 30 người, tại rạp chiếu phim bạn sẽ được xem phim trong không gian vừa riêng tư vừa thân mật.

Với sức chứa khoảng 30 người, tuy còn có nhiều nhược điểm nhưng sự mới lạ của mô hình này vẫn thu hút được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ Sài Gòn. Hiện tại rạp chiếu phim này chỉ mở cửa vào tối thứ 7 và Chủ nhật.

rap chieu phim giuong nam tren san thuong sieu doc dao tai sai gon - anh 14 

Toàn cảnh rạp chiếu phim trước giờ chuẩn bị chiếu.

Nguồn: afamily

Xem địa chỉ và chi tiết địa điểm tại đây: http://diadiemanuong.com/tp-ho-chi-minh/cineb-saigon-le-cong-kieu
người yêu thích