Quán ốc vừa ngon vừa rẻ nhất Gò Vấp
- Chắc chắn là nhiều bạn ở Gò Vấp chưa biết quán náy. Quán nằm trên mặt tiền đường Lê Hoàng Phái và khách lúc nào cũng đông hết. Quán nổi tiếng với các món ốc vừa ngon vừa rẻ mà bạn khó tìm được ở đâu khác.
- Ốc hương sốt hoàng kim 80k: Đây là món ngon nhất ở quán. Ốc hương tươi nên rất chắc thịt. Phần sốt trứng muối béo ngậy mặn mặn chấm với bành mì rất ngon.
- Tôm tích cháy tỏi 80k: Tôm tích con to đùng mà giá quá mềm luôn. Thịt tôm tít vừa chắc vừa ngọt và cực kỳ thơm mùi tỏi.
- Hàu nướng phô mai 12k/con: Hàu thì bảo đảm tươi nhưng ngon nhất là phần phô mai được pha chế đặc biệt nên béo vô cùng. Ăn vào như tan ra trong miệng á.
- Tôm nướng phô mai 80k: Tôm được cắt đôi sau đó nướng với phô mai béo ngậy trên mặt. Vẫn là thứ phô mai béo ngậy kết hợp với thịt tôm vừa chắc vừa ngọt.
- Ốc len xào dừa 60k: Phần ốc len ở đây vô cùng chất lượng. Phần cốt dừa béo ngậy hoà quyện vào bên trong con ốc làm bạn hút phát nào mê phát đó.
- Ốc cà na chanh dây 40k: Ốc cà na con nhỏ nhưng toàn tươi không à. Phần sốt chanh dây chua vừa phải và có thêm độ ngọt dễ ăn lắm.
- Sò lông mỡ hành 40k: Sò lông con ú nu được nướng với mỡ hành và đậu phộng. Thịt sò lông cắn phát nào giòn ngọt phát ấy cùng với vị béo thơm của mỡ hành và đậu phộng.
- Đánh Giá: Quán ốc này mình bảo đảm luôn là ngon nhất Gò Vấp. Bạn nào ở khu vực này cứ đến ăn thử bảo đảm không thất vọng.
- Quán Ốc Ngon Sài Gòn
Đc: 40 Lê Hoàng Phái, Gò Vấp
Hoạt động: 16h30 - 24h
người yêu thích


