Quán ốc của người nổi tiếng không giành cho giới ăn bình dân

Ốc Khánh này là của diễn viên Lê Khánh mở, mà mở ngay cái khu khá độc lạ, gần như là quán ốc của chị độc tôn về ốc ở khu vực này rồi. 

Chưa nói tới chuyện chất lượng, thấy thực khách khá đông, chắc phần vì quán của ng nổi tiếng và chắc chất lượng cũng ngon. Nhưng coi cái menu ( sẽ cập nhật menu sau ) thì thấy giá các món ko rẻ, trung bình thì 55-60k/phần, 25-35k/con ( loại ốc tính con ). 

Ngoài muối tiêu chanh quá thường rồi ko nói, ở Ốc Khánh có món mắm bở tắc khá lạ và ngon. Nước mắm tắc sệt sệt, chua chua ngọt ngọt và có cái hậu béo béo thơm thơm của bơ.

Món này lúc nào cũng là món ra nhanh nhất... Ốc Len xào dừa 55k/phần. Ko bình luận về chuyện mắc rẻ, các bạn xem review tự cho ý kiến nha :D 

Về chất lượng thì món ăn có độ béo thơm của nước dừa. Vị thì đậm đà, ko bị nhạt như nước lả. Bản thân mình thì thích ăn món này theo kiểu béo béo ngọt ngọt 1 tí, chỗ này thì nêm theo kiểu mặn mặn. 

Sò lông ở đây chỉ làm được mỗi 1 món là nướng mỡ hành. Giá là 60k/phần. Thấy cái giá và số lượng hơi choáng váng tí =-=. 

Món này thì ko nêm nếm gì cả, chỉ mỡ hành và đậu phộng, ốc mùa này cũng ko lớn, mà cũng ko đến nỗi quá nhỏ, tạm ổn. 

Trong menu có mấy món được tô màu đỏ, chắc là mấy món đặc biệt của quán. Món này là 1 trong mấy món được tô màu đỏ nè, Chem chép xào tiêu xanh 55k/phần. 

Theo khẩu vị của mình thì món này làm chưa tới, thấy ko đậm mùi tiêu, kiểu mặn mặn chứ ko cay cay ko đã. 

Món này nhìn giống bánh trứng cút, nhưng nó cao cấp hơn, có sò điệp nữa... giá là 60k/phần.

Thường món này mình thấy người ta để trên miếng vỏ sò điệp, còn chỗ này thì chắc làm trên khuôn bánh khọt nên tròn đều như cái bánh khọt. 

Ốc giác xào rau muống 60k/phần. 

Nãy giờ phần nào cũng ít mà giá cao, có món này giá cao mà được nhiều nhiều nè. 

Ốc giác chỗ này được cắt miếng to, và xào chung cũng khá nhiều. Rau muống cũng xào vừa đủ lửa, còn tươi xanh, món này nên order xào với mì gói nữa thì sẽ ngon hơn.

Khen: ngon, chất lượng ốc tươi, nêm nếm gia vị vừa miệng, có nước chấm hơi bị được.

Chưa hài lòng: giá ko phù hợp với nhiều người bạn trẻ, sinh viên, giới bình dân. Và số lượng mỗi đĩa cũng ko nhiều, tầm 1 đĩa chỉ khoảng 2 người ăn, nên đi theo nhóm bạn thì chắc chỉ ăn lấy hương lấy hoa thôi.

Cảm  ơn các bạn đã xem review :D

Chúc các bạn TRƯỚC NGON MẮT, SAU NGON MIỆNG nha ;) :P.

heart.png share.png
22 lượt xem bài viết