Quán lẩu xiên nướng Kênh Tân Hoá ngon rẻ
Nay vc mình và 2 người bạn chạy ngang qua quán này khúc đường Kênh Tân Hoá thì nghe mùi thịt nướng thơm quá nên tấp vào ăn luôn. Quán bán xiên nướng các loại và lẩu kim chi 1 người thấy ngon, giá cả hợp lý, phục vụ vui vẻ nên review cho mọi người nè.
Xiên nướng có heo, bò, chân gà, phèo, mề gà, sụn gà, lưỡi vịt, bạch tuột, mực lá, chẳng dừng.... Đặc biệt có món hẹ nướng lần đầu mình ăn luôn, hẹ để nguyên cọng nướng rồi thấy anh kia rắc rắc muối gia vị lên, ăn thơm sực sực nói chung là ngon và hợp vị lắm. Các xiên nướng khác cũng thấy ảnh rắc cái muối thơm lắm, mình có hỏi anh chủ quán thì ảnh nói đây là muối gia truyền nhà ảnh có hạt mắc kén đặc trưng của Tây Bắc. Giá thì tầm 12k 1 xiên tuỳ loại mình ko nhớ chính xác từng loại do kêu nhìu.
Quán có bán lẩu 1 người có 1 vị là kim chi, gọi cái lẩu thì quán bảo là tính nước lẩu là 25k, rồi mọi người cứ chọn xiên cho vào như thịt heo bò cá viên đậu hủ phomai...tuỳ thích rồi cứ tính cộng thêm tiền xiên. Ăn đồ nướng xong ăn qua cái lẩu xuất sắc luôn, giống như nó giúp điều vị vậy, nước thanh chua cay nhẹ, bỏ topping vào nhiều thì nước càng đậm đà.
Nói chung là ngon đó mấy bồ.
Rất đáng để thử nha mọi người. Quán nằm kế bên quán cafe 66Paris rất to, gửi xe bên cafe luôn. Mình ko nhớ rõ địa chỉ mà hên có chụp hình bảng hiệu có số điện thoại mọi người gọi hỏi anh chủ quán cho chính xác nha.
#ThanhRiViu #review #streetfood #xiennuong #laukimchi
người yêu thích


