Quán lẩu nướng view đẹp, ăn ngon giá ổn

quan lau nuong view dep, an ngon gia on - anh 1

Quán này trước đây tên là Aloha mà hình như mới đổi tên gần đây nè, vì trước mình đi qua đường này lắm. Quán có không gian trên lầu thôi, bên dưới giống tầng hầm để xe không hà, vì nằm trên sân thượng nên không gian rất thoáng mát, decor cũng khá đẹp và lạ mắt.

quan lau nuong view dep, an ngon gia on - anh 2

Cá dìa nướng muối ớt - 120k

quan lau nuong view dep, an ngon gia on - anh 3

Cá này ăn rất ngon nha, thịt không nhiều lắm nhưng ăn rất ngọt, nướng nên rất thơm, da thì có muối ớt nên mặn mặn cay cay, chấm nước mắm chua ngọt rất đã.

quan lau nuong view dep, an ngon gia on - anh 4

Set nướng vòng quanh thế giới nè, gồm 7 món, mỗi món đều làm theo phong cách 1 nước: 299k

quan lau nuong view dep, an ngon gia on - anh 5

Tôm nướng kiểu Indo

quan lau nuong view dep, an ngon gia on - anh 6

Ba chỉ kiểu Nhật

quan lau nuong view dep, an ngon gia on - anh 7

Rau củ nướng 

quan lau nuong view dep, an ngon gia on - anh 8

Cá này lạ nè: cá sơn gà, hiếm có lắm nha

quan lau nuong view dep, an ngon gia on - anh 9

Dẻ sườn bò Mỹ kiểu Hàn Quốc

Ngoài ra còn ếch với 1 phần salad trộn dầu giấm nữa nha.

quan lau nuong view dep, an ngon gia on - anh 10

Cho lên vỉ nướng hết lun cho lẹ nào

quan lau nuong view dep, an ngon gia on - anh 11

Vỉ nướng ở đây cũng ít khói, không phải vừa nướng vừa né như mấy quán khác :v

quan lau nuong view dep, an ngon gia on - anh 12


quan lau nuong view dep, an ngon gia on - anh 13

Chốt thôi là được 1 dĩa đầy vun, nhìn ngon hết biết :p

quan lau nuong view dep, an ngon gia on - anh 14

Trong set này thì mình thích nhất là dẻ sườn với cá sơn gà. Dẻ sườn rất mềm, ướp rất thơm ngon, đậm đà gia vị, cá sơn gà thì ăn vị rất ngộ, hơi giống thịt gà, dai dai, nướng lên cũng rất thơm. Tôm nướng cũng tươi nữa, ăn chắc thịt và ngọt lắm.

quan lau nuong view dep, an ngon gia on - anh 15

Sườn non nướng tương Hàn Quốc - 75k

Món này cũng rất ngon lun, decor cũng đẹp nữa, có điều hơi ít thôi. Sườn rất thấm sốt, mùi vị cũng khá lạ, ngọt ngọt mà thơm thơm mùi thảo mộc, có sốt chấm cùng càng đậm đà nha

quan lau nuong view dep, an ngon gia on - anh 16

Lẩu hải sản Thái - 169k

Lẩu gái mềm mà đồ ăn khá chất lượng, có tôm, mực, thịt bò, nghêu, cá đủ cả; rau thì có cải xanh, rau muống, bắp chuối, nấm, cà chua; ăn kèm với bún. 

quan lau nuong view dep, an ngon gia on - anh 17

Đồ ăn thì rất tươi ngon và cũng nhiều nữa, cỡ 4 người ăn no á, có tôm thì mình thấy không tươi bằng tôm nướng lúc nãy. Nước lẩu nêm vừa, có thể hơi lạt nếu ai ăn mặn, nhưng mình húp nước lẩu nhiều thì thấy cũng vừa miệng, nếu nêm đậm thì cạn nước dễ chát.

Nhìn chung quán có không gian đẹp so với mấy quán lẩu nướng bình dân khác mà giá cả cũng khá rẻ, đi đúng lúc đang khuyến mãi 20% nữa nên quá thích lun. Phục vụ hơi châm chút thôi.


người yêu thích