[Quán lẩu Dê 34 năm tuồi] Trời ơi hổng tin luôn á, còn già hơn tuổi mình nữa..!
Tình hình là hôm nay vừa hết mùa ăn chay của mình, như lời hứa bạn thân đãi 1 bữa đi ăn thịt cho đã thèm...!
Thế là hắn dẫn đi ăn lẩu dê với lời giới thiệu quán 34 năm tuổi nghề. Nghe là kích thích zồi vì gừng càng già càng cay mà.
----------
Được mời mà nên đâu dám ý kiến ý cò. Ngồi đợi hóng cho hắn gọi món thôi. Chỉ dặn nhẹ là "Tao chỉ thèm thịt thôi nha, đừng có có mà cơm hay mì nha nha"
Thế là được măm măm các món như sau:
- Dzú Nướng Chao
- Sườn dê nướng ngũ vị
- Dê áp chảo
- Lẩu Dê
- Tủy Dê chiên trứng ( Món này mình kêu, có nỗi khổ là ghiền ăn trứng nên đi đâu cũng hay kêu món nào dính tới trứng :D)
---------
Dê thì ăn nhiều chỗ từ Tài Ký - hệ thống 404 và rất nhiều chỗ rồi. Nên nhận xét chung là ngon, dê không bị hôi và làm cũng vừa miệng ( cái này khó vì mình mới trải qua 1 thời gian dài ăn chay nên ăn thịt lại thấy ngon quá.. hehe)
Ai ăn Dê nhiều sẽ thích nhất cái món Dzú nướng, ăn cảm giác sựt sựt đã 😀
Chao chấm pha sẵn hơi ngọt ngọt nên ăn không hợp vị nên mình xin riêng chao cục để tự pha luôn.
Nước lẩu thì dạng theo kiểu tiềm nên tùy khẩu vị phù hợp, tới lẩu là mình no rồi nên làm nhẹ 2 cái trứng lộn ngọt nước
--------
Nhân viên thì nhiệt tình quá đâm ra hơi mất tự nhiên xíu, cứ tranh thủ đứng rót bia. Phải nhắc là để tự rót thì mới ngưng.
Giá thì thấy cũng hợp lý do với chất lượng và mặt bằng quán. Nhóm mình đi 4 người ăn cũng no say.
------
Điểm hơi dở ẹc cuối cùng là ra lấy xe mất 4k chiếc. Có hỏi thăm là nhậu cũng lấy tiền xe thì chú nói chú thầu bãi xe giữ xe an toàn.
Kết thúc 1 ngày ăn mặn sau 1 time ăn chay quá đã.
[Địa chỉ coi trong Bill giúp nhen ❤ ]
Cre: https://www.facebook.com/groups/anuongdulich/permalink/1646217735508170/
người yêu thích

