Quán bánh khọt 3k khách đông kín lối tại khu vực Quận Tân Phú!

Chiều nào đi ngang đường Lê Đình Thám cũng thấy khách bu đông đen ngay quán bánh khọt 3k mà tò mò quá trời. Hôm nay quyết định ghé ăn cho biết thì mới hiểu tại sao lại đông vậy luôn. Bánh khọt theo công thức gia truyền với giá siêu mềm chỉ từ 3k cái nên khỏi phải nói về độ đông của quán luôn nha.

Bánh khọt 3k - Lê Đình Thám

(140 Lê Đình Thám, Tân Qúy, Tân Phú)

Hoạt động: 15:00 - 20:00

Hotline: 0911 3030 33 - 0911 38 9494

Quán nằm tại số 140 Lê Đình Thám, Tân Phú lúc nào đi ngang cũng thấy đông khách hết. Quán bánh khọt giá rất mềm chỉ 3k/cái với đầy đủ rau, bánh tráng, nước chấm...

Quán toàn ngươi trong gia đình làm nên công thức luôn bí mật nha. Có 3 loại bánh khọt: Bánh khọt tôm 5k/cái, Bánh khọt trứng cút 4k/cái, bánh khọt đậu xanh thịt bằm 3k/cái.

Mình gọi đủ các loại ra ăn luôn. Kêu thêm bì cuốn to đùng mà có 5k/cuốn.

Rau sống và nước chấm ăn kèm miễn phí luôn nha.

Bánh khọt tôm 5k/cái

Tôm rất tươi và con khá to dù giá chỉ 5k. Bột bánh khọt đem ra giòn rụm mà rất ráo dầu luôn.

Cuốn với rau sống và chấm với nước mắm pha gia truyền có thêm chút đu đủ ngâm chua để cân bằng vị.

Bánh khọt trứng 4k/cái

Bên ngoài lớp vở rất giòn bên trongvị béo của trứng cút tan chảy bên trong miệng rất tuyệt vời. Mình thích ăn kiểu này nhất luôn.

Bánh khọt đậu xanh thịt bằm 3k/cái

Bánh này lại rẻ nhất luôn chỉ có 3k/cái thôi. Bánh khọt chế biến kiểu này với không quá nhiều nguyên liệu nên cảm nhận rất rõ chất lượng bột bánh và thấy được tay nghề đầu bếp ở đây rất cao.

Bì cuốn 5k

Cuốn bì cuốn to đùng với bên trong phần bì rất nhiều kèm với rau sống và bún. Nước mắm chua ngọt hòa quyện với lớp bì béo ngậy lại có vị mặn mặn nên khi ăn không hề bị ngấy.

heart.png share.png
101 lượt xem bài viết