Quán Bánh Canh tấp nập nhất Sài Gòn: bán 1h là hết, khách muốn ăn phải đến thật sớm

Hằng ngày cứ tầm 2h30 chiều là khách đã sẵn sàng ngồi đợi để thưởng thức tô Bánh Canh Giò Heo mà ở đây chỉ Bán Đúng 1h là hết, mỗi ngày chỉ bán vài trăm tô. Nên khách mà muốn ăn phải lại trước 30 phút thì mới cơ hội được ăn và tui cũng là một trong số đó ^^. - Bánh Canh Giò Heo ở Nguyễn Phi Khánh đã là địa chỉ quen thuộc của nhiều thế hệ khách hàng trong hơn 30 năm qua. Quán nhỏ ở trong nhà, không kê bàn, chỉ dùng ghế thì mới đủ chỗ ngồi cho khách, vừa gọn - vừa sạch sẽ, không khí thì lúc nào cũng vội vã, tấp nập nhưng vẫn luôn nhiệt tình và dễ thương. - Dụng cụ bán hàng đơn giản chỉ là chiếc quang gánh nhỏ, bên trong đặt chiếc nồi chứa bánh canh và nước dùng, cùng một số chén, đĩa đựng gia vị, nhưng hương hương vị vẫn cuốn hút. Quán chỉ mở bán đúng một giờ, trong khoảng 15-16h. - Một tô bánh canh có giò, móng có giá là 50k/tô bao gồm bánh canh và 2 cái móng. Ở đây đặc biệt chỉ bán bánh canh và giò, móng thôi không có loại topping khác. Khi gọi thì cô sẽ nêm nếm chanh , ớt, mắm vào trong tô cho mình luôn nếu bạn nào không ăn gì thì nhớ dặn trước nha. 😁😁 - Nước dùng có vị ngọt thanh, nêm nếm vừa miệng. Sợi bánh canh bột lọc nên ăn dai, mềm không bị ngấy. Chất lượng nhất phải nói là giò và móng heo, cực kì ngon vì toàn là hàng tuyển. Mình nghĩ điều để níu chân khách lâu đến vậy chắc chắn là chất lượng, và mình cũng cảm nhận rõ điều đó. 👍👍 Bánh Canh 1 Giờ - Nguyễn Phi Khanh 📍 12C Nguyễn Phi Khanh, P. Tân Định, Quận 1 ⏰ 15:00 - 16:00
người yêu thích