Picnic đêm Sài Gòn, bạn đã thử?

Rộng rãi thoáng mát, không gian sạch sẻ, nhiều cây xanh và có cả những bờ sông êm đềm pha lẫn ở phía xa xa là những ánh đèn đêm lung linh giữa chốn phồn vinh Sài Gòn. Có lẽ, với những lợi thế đó mà một thiên đường tụ họp ăn uống ở đại lộ Mai Chí Thọ, khu công nghệ cao Thủ Đức hay thích thú với những bãi cỏ xanh mướt mà gần Hầm Thủ Thiêm chắc chắn sẽ là những điểm trải nghiệm mới lạ cho buổi picnic đêm ở Sài Gòn.

Đại lộ Mai Chí Thọ

picnic dem sai gon, ban da thu? - anh 1

Đã từ lâu đoạn đường Mai Chí Thọ đã trở thành điểm 'ruột' để hóng mát, ăn vặt và tụ tập của hàng ngàn bạn trẻ lui tới. 

picnic dem sai gon, ban da thu? - anh 2

Thế nhưng khoảng 1 năm đổ lại đây, nơi đây không chỉ được biết đến với điểm dạo đêm lý tưởng vùng ngoại ô Sài Gòn mà còn là điểm tụ tập khám phá những 'bữa tiệc picnic đêm' thú vị.

picnic dem sai gon, ban da thu? - anh 3

Đại lộ Mai Chí Thọ, mằm gần đại lộ Đông Tây, từ hầm vượt sông Sài Gòn đến nút giao về cảng Cát Lái và ra xa lộ Hà Nội về phía cầu Kênh 1. Cứ chập chập tối, bạn sẽ thấy nhiều nhóm bạn trẻ đôn đáo chuẩn bị cho những bữa tiệc nướng nhỏ.

picnic dem sai gon, ban da thu? - anh 4

Không chỉ ăn uống thỏa thích, quậy tưng bừng cùng bạn bè, mà đây còn có view đẹp hướng về trung tâm thành phố.

Bãi cỏ gần Hầm Thủ Thiêm

Cứ tầm chiều, khu vực gần hầm Thủ Thiêm dường như đã tắt hẳn nắng, trả lại không khí thoáng mát. Vì thế, nếu đã có kế hoạch cho buổi picnic đêm thì nhiều bạn trẻ đã có mặt rất sớm, nhanh tìm cho nhóm những vị trí lý tưởng nhất.

picnic dem sai gon, ban da thu? - anh 5

Một nhóm bạn vừa nhúm lửa, vừa nướng đồ...Còn những bạn trẻ khác góp thêm tiếng đàn, tiếng hát tạo nên một bầu không khí trẻ trung.

picnic dem sai gon, ban da thu? - anh 6

Đôi bạn trẻ vui vẻ nướng đồ ăn...

picnic dem sai gon, ban da thu? - anh 7

Bên cạnh những hoạt động của buổi picnic đêm, thì bạn trẻ lại chọn cho mình những khu vực khác như sát bờ kè hay các bãi cỏ gần đường để hóng mát và ngắm dòng xe qua lại giữa phố đông người.

picnic dem sai gon, ban da thu? - anh 8

Cảm nhận Sài Gòn xinh xắn từ vùng ngoại ô.

picnic dem sai gon, ban da thu? - anh 9

Tinzon  (Trích ảnh: Tuổi trẻ)

người yêu thích