Phim bị cấm khắp thế giới vì cảnh nóng bạo lực sắp ra mắt bản "full không cắt", netizen khiếp đảm: "Bản che còn không xem nổi!"

Năm 2010, một tác phẩm điện ảnh đã làm chấn động giới chuyên môn và khán giả thế giới mang tên A Serbian Film. Được sản xuất bởi Cộng hòa Serbia, A Serbian Film là bộ phim giật gân với nội dung vô cùng bạo lực và nhạy cảm, đã bị cấm trên nhiều nước khắp thế giới bao gồm cả Tây Ban Nha, Úc, New Zealand, Malaysia, Singapore, Na Uy... Sau 10 năm đi vào lịch sử, bộ phim mới đây đã được nhà sản xuất công bố sẽ cho phát hành phiên bản 'đầy đủ' khiến nhiều người quan ngại.

Nội dung của A Serbian Film kể về Milos - một ngôi sao phim khiêu dâm đã giải nghệ, đang sống một cuộc đời bình dị với vợ và con trai 6 tuổi. Chật vật kiếm sống, anh nhận được cuộc gọi từ đồng nghiệp cũ, giới thiệu anh tới một người đàn ông bí ẩn mang tên Vukmir. Vukmir là một nhà sản xuất phim người lớn, hứa hẹn sẽ trả cho Milos một số tiền khổng lồ để nuôi cả gia đình suốt phần đời còn lại, chỉ cần anh tham gia vào dự án phim 'nghệ thuật' của hắn. Tưởng chỉ là một bộ phim cấp 3 khác, Milos không ngờ bị lôi vào một trò chơi điên rồ và tàn nhẫn, phải thực hiện theo yêu cầu của Vukmir hoặc số mạng của anh và cả gia đình sẽ gặp nguy hiểm.


phim bi cam khap the gioi vi canh nong bao luc sap ra mat ban "full khong cat", netizen khiep dam: "ban che con khong xem noi!" - anh 1


A Serbian Film có thời lượng 104 phút, chứa đựng nhiều cảnh nóng, tình dục phản cảm và đáng lên án. Nội dung quá bệnh hoạn, trái với luân thường đạo lý khiến A Serbian Film gặp nhiều chỉ trích, và nó trở thành phim bị kiểm duyệt nặng nề nhất trong lịch sử phát hành ở Anh Quốc.


phim bi cam khap the gioi vi canh nong bao luc sap ra mat ban "full khong cat", netizen khiep dam: "ban che con khong xem noi!" - anh 2

Hãng phim Unearthed Films đã công bố kế hoạch ra mắt bản 'không cắt, không che' của bộ phim trên định dạng DVD/ Blu-ray vào ngày 19/1/2021. Tuy nhiên, động thái này nhận về nhiều phản ứng bất bình của cư dân mạng thế giới, phần lớn cho rằng phiên bản đầy đủ của phim là không cần thiết.

Trong ấn bản sắp ra mắt vào ngày 19/1/2021, nhà sản xuất của A Serbian Film cũng sẽ 'đính kèm' thêm hình ảnh, phim hậu trường, phim tài liệu về tác phẩm, phỏng vấn đạo diễn và các chuyên gia đánh giá...

Nguồn ảnh: Contra Film


người yêu thích