"Phát Điên" Với Chè Sầu Riêng Malaysia Khủng Nay Có Thêm Hương Vị Mới

Lâu quá không ghé quán ăn. Hôm nay, lướt facebook nhìn sầu riêng tự nhiên thấy thèm da man, sực nhớ tới ngay món chè sầu riêng Malaysia ở quán này nên liền rủ đám bạn triển ngay không chần chừ ^^

MỰC KHỔNG LỒ THANH

Đ/c: 1101A Đường 3 tháng 2, P.6, Q.11 (gần đường Lãnh Binh Thăng) - (không có bán chè)

1436 Đường 3 tháng 2, P.2, Q.11 (có bán chè)

Mở bán: 15h - 21h30

SĐT: 0909 907 767

Fanpage: Thanh Nabi Mực Khổng Lồ

Quán bán ngoài vỉa hè nên không quá khó tìm, nhìn từ đằng xa là thấy ngay cái bảng này rồi.

Mình chọn ngay chỗ phía trước ngồi cho mát mẻ :P

Menu của quán đây, dành cho mấy bạn nào chưa ghé ăn lần nào để tham khảo nha :D

Quán mới đổi lại menu do có thêm vài món chè mới và đa số nguyên liệu hầu như không thay đổi nhưng thêm vào đó một số topping mới để cho đúng chính gốc món chè Malaysia.

Xôi lá cẩm

Mỗi múi sầu riêng ở đây được cân lên trước khi cho vào mỗi phần chè là 100g nhé, nên có thể hơn và không hề thiếu nhé :D 

Mứt xoài

Hạt đát

Nước đường ở đây là thắng bằng đường đen nhé!

Thấy món chè mới nên gọi hẳn 3 tô luôn ăn cho đã cơn thèm :)))

Chè Cendol Durian Thập Cẩm 65k Vừa bưng tô chè ra mà hết hồn à !! Làm sao mà ăn hết phần này đây @@ Một phần như vầy cỡ 2 người ăn là oke nha. 

 Món chè nay được 'nâng cấp' có thêm cục kem sầu riêng béo béo nữa nè, múi sầu riêng thơm nức mũi được rưới thêm đường đen bên trên, thêm vào đó có xôi, đậu đỏ, sương sáo, hạt đát nữa nhiều quá trời luôn !!!!

Chè Cendol Xôi 45k  Được cho hẳn một tảng xôi chà bá cùng với một số topping đầy ụ luôn. Nước cốt dừa béo ngậy, ăn ngon ơi là ngon !

Xôi mềm và dẻo lắm nha, thơm mùi lá cẩm. Ngon ngất ngây !!!

Chè Cendol Durian 45k Ngoài sầu riêng còn có tá lả topping thạch các kiểu, còn có cả hạt đát nữa cơ. Chè ngọt dịu nhẹ, thơm ơi là thơm, vị béo béo, cắn một phát vào miếng sầu riêng ta nói ngon mún xỉu <3

Nhìn mấy bé mực to đùng treo lủng lẳng như vậy, chỉ biết nuốt nước bọt ừng ực :))). Mấy thánh cuồng hải sản đừng hòng thoát khỏi tay em mực Đại ca này nha =))

Ngoài mực ra, còn có thêm cá viên chiên, nem nướng và hồ lô nữa nha...

Ba loại nước chấm ăn kèm đặc trưng của quán, ăn với mực là phê như con tê tê. Ui, nghĩ thôi mà chịu không nổi rồi, order mực ăn liền nà!

Chời ơi, nhìn ngon quá xá! 

Nhìn ngon quá tụi mình gọi hẳn 3 phần ăn luôn :))

Mực Đại Ca Nướng Muối Ớt 90k/phần Mực được tẩm gia vị vừa ăn, nướng chín tới màu sắc óng ánh ghê chưa! Có kèm thêm xoài nữa, ăn đã ghê!

Mực giòn giòn, sật sật chấm kèm muối ớt xanh hay muối ớt sữa ta nói, chẹp... chẹp.... hết sẩy con bà bảy. Bắn tim ngàn phát <3

Râu Mực Thái Nướng Muối Cay 80K/phần

Phần râu mực sau khi được nướng lên nó giòn giòn dai dai ăn đã miệng lắm

Cá viên cà ri 25K/phần 12 viên

Nhìn vậy hoy chứ một người ăn tô này là hơi bị nhiều á. Vị cà ri nhạt nhạt, béo béo rất vừa miệng

 Mình cảm thấy ở đây phục vụ cũng khá là chu đáo, lên món cũng nhanh lắm nha. Ăn xong chầu này mà 3 đứa chỉ muốn lăn về nhà, quả thiệt cuối tuần ra đây ăn uống thư giãn là quyết định sáng suốt. Nhất định tuần sau sẽ quay lại. Yeah!


heart.png share.png
11 lượt xem bài viết