Pachi pachi

Mình ăn ở Pachi cũng khá lâu rồi. Hôm nay mới có cơ hội review cho mọi người. Book bàn sẽ được giảm giá nhé. Còn lễ với cuối tuần thì mình không biết :))) Buffet ở đây bị giới hạn Hàu và bánh Flan tráng miệng nên hơi tiếc. Chuẩn bị order thì có nhân viên sẽ phổ biến cho khách về những phần này. ✅ Về không gian: Nhìn bên ngoài có vẻ nhỏ nhưng bên trong cũng được 6 hay 8 bàn gì đó và có cả phòng riêng. Hôm mình đi thì khách vắng nên thấy thoải mái và rộng rãi. Có tận 6 cái máy lạnh nhưng vẫn thấy hơi nóng. Quán trang trí kiểu Nhật nhìn cũng xinh xắn, mấy bức tranh con mèo, bên trên có đèn decor dù của Nhật Bản. ✅ Về nhân viên: Nhân viên thân thiện, nhiệt tình, phổ biến những quy định cho khách dùng buffet trước khi order. Liên tục thay vỉ cho khách, châm thêm đá, hỏi thăm khách khi hết đồ nướng trên bàn. ✅ Về thức ăn: + Thịt Bò: Có 4 loại là Vai, Cổ, Liên sườn, Ba chỉ bò Thịt tươi và ngon, sốt ướp nướng thơm lừng. Liên sườn là ngon nhất nhé. + Thịt Heo: Có Ba rọi heo và Vai heo cắt miếng dày ăn hơi nhanh ngấy 1 tẹo. + Lòng Heo/Bò: • Ruột bò: ăn kiểu như phèo heo hay ăn trong cháo lòng ấy. Ướp sốt như thịt nướng ăn ngọt ngọt mặn mặn béo béo và hơi đắng 1 chút • Tim bò: ăn không quen sẽ hơi tanh mùi máu. Nhưng quen rồi thấy nó ngon không kém tim heo. • Lưỡi bò: nướng lên ăn giòn sựt sựt không ghiền không trả tiền nha. Cắt miếng mỏng nên ăn không ngán hay dai đâu. • Tổ ong/Khăn lông: như mấy cái trong phá lấu mình hay ăn. Nướng lên ngồi nhai đỡ buồn :v. Mặc dù thấm sốt nhưng nó hơi dai. • Bao tử heo: Mình thích cái này nhất. Ăn giòn và ngon lắm. • Nầm heo***heo: món này nướng lên và chấm chao thì ngon khỏi bàn. Đặc biệt ở đây có riêng sốt chao dành riêng để chấm mỗi món nầm heo này. + Hải sản: Nghe bảo lấy hải sản trực tiếp từ biển Vũng Tàu vào nên hải sản tươi roi rói. • Mực: nướng xong cắn miếng nào thấm vị miếng đó, phải có muối ớt xanh nữa thì tròn vị rồi. Có điều ướp với sa tế thì ngon nhưng với muối ớt thì hơi mặn quá. • Cá trứng: đã gọi là cá trứng thì ăn con nào cũng có trứng cả cắn vào cứ tí tách bụp bụp lại béo ngậy. • Bạch tuộc: Mini 1 xíu nên râu sau khi nướng chín là quéo quèo queo lại cả. Tươi không kém mực nhưng nướng mọi là vẫn best nhé. • Tôm: Đỉnh nhất là đem tôm lên mà tôm còn búng tí tách ấy. Kiểu đó thì khỏi bàn độ tươi rồi hen. Mắt tôm còn đảo, vỏ tôm cứ tươi xanh và trong veo. • Hàu: Hàu ở đây hàu sữa mà bị giới hạn nên cũng không hảo lắm. Bye hàu :))) + Rau củ nướng: Ớt chuông, Bắp, Bí đỏ, Cà tím, Nấm, Đậu bắp,... nếu rưới sốt lên chắc nướng sẽ ngon hơn. + Salad: Có salad Khoai tây, Bắp cải, Bó xôi, Dầu giấm. Sốt dầu giấm ở đây không ngon không lấy tiền. + Ngoài ra còn có mấy món làm sẵn như Sụn gà chiên, Khoai tây chiên, Bánh xèo Nhật, súp Rong, súp Miso, súp Kim chi và cả súp Đuôi bò. Nên thử nhé mọi người. Muốn nhanh no thì gọi cơm chiên, mì udon các thứ nhé :))) mì udon xào hợp khẩu vị của mình. Hi hi Recommend mọi người dùng lẩu kim chi gọi thêm bò mỏng để nhúng. Hoặc lẩu đuôi bò cũng ok. Tráng miệng được 1 cái bánh flan còn dưa hấu và rau câu thì thoải mái. Rau câu dừa dạng viên nhân bánh flan và cơm dừa như rau câu dừa á. Mình thì thích rau câu dừa nên thấy nó ngon. Địa chỉ: 52 Mạc đĩnh chi quận 1 hồ chí minh Thời gian: 17:00 đến 23:00 Giá: 50,000 đến 220,000₫
người yêu thích