ỐC SÀI GÒN GÂY THƯƠNG NHỚ 😌😌👉.
Chỗ Ốc Nhớ Sài Gòn này mình ăn cũng được vài lần, lần này thì rủ rê cấp 3 đi họp lớp sẵn "nhậu" 1 bữa cho đã 😆 .
Nhóm mình đi 15 người gọi tổng cộng 11 món mà mỗi món là x2 nên tổng là 22 món với 15 lon nước ngọt 😂😂 . Tổng bill là 1triệu5 mấy đó do các bạn nam xung phong trả nên mình cũng không rõ 😂.
Ốc ở đây dao động từ 50.000~ nhưng ăn đáng đồng tiền bát gạo nha mọi người 😋 .
•Nhất là món ốc móng tay xào sate, con ốc nó to nha, gia vị mọi món mình thấy nêm vừa ăn (ai không thích đậm đà sẽ thấy mấy món ốc ở đây hơi mặn nhé 😅 )
•Phục vụ thì bữa lớp mình đi cũng đông nhưng mấy bạn phục vụ vẫn nhanh nhẹn và nhiệt tình nè 😄. Có điều lúc sau còn thiếu 2 dĩa là nghêu hấp thái và mì xào ốc giác lên rất lâu, đợi nhắc rất rất nhiều lần đến khi ăn xong các món kia thì mới lên cho bàn nam 2 món đó, trong khi bàn nữ đã ăn xong hết đầy đủ các món rồi 😓.
👍Mình sẽ ghé lại quán vào những lần tới cũng như xem lại tiến độ lên món của quán 😉.
------------
@nguyenythu
15 người yêu thích
0 bình luận