Ốc Nàng Tiên - Ngon đắm đuối, giá rẻ bất ngờ tha hồ mà chiến
Cứ rảnh rỗi là miệng cứ thèm thèm ăn ốc, con gái mà ai chả vậy đúng hơm :3 Lôi kéo cho bằng được cả nhà đi ăn cùng cho xôm. Quán ốc này gần nhà cho nên hay xẹt qua ăn luôn cho tiện, cũng khá kết mô đen là do đồ ăn ở quán đều được chế biến khá ngon, hấp dẫn. Gía cả cũng phải chăng và được cái hay có nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng. Mỗi lần mình ghé là có 1 ưu đãi khác nhau. Ngoài ra quán còn có các món nướng tại bàn nữa ăn ngon lắm.
Ốc Nàng Tiên
Địa chỉ : 003 Cao ốc Thuận Việt, 319 Lý Thường Kiệt, P.15, Q.11
Xem page để cập nhật nè https://www.facebook.com/ocnangtienccthuanviet/
Bữa đó mình ăn thì ngay dịp quán có chương trình ưu đãi cực hot là Nghêu hấp sả, Nghêu hấp Thái, Sò dẹo nướng mỡ hành chỉ với giá 9k thôi gọi thoải mái luôn nha, cực đã. Khuyến mãi đến hết 30/06 luôn nhe

Order 1 phát đầy tràn bàn luôn ăn phủ phê cho thỏa cơn thèm

Ốc mỡ xào bắp bơ - 59k, hạt bắp dẻo thơm ngon đậm đà vị bơ béo ngậy, ốc thì con nào con nấy ú nu, ăn dai dai sần sật đã miệng. Được cái là ốc khá tươi chứ ko bị hôi tanh hay trong ốc có cát, triệu like kakaka

Sò điệp nướng phô mai - 39k,sò điệp tươi rói quyện phô mai béo ngậy,ăn ngập răng đã luôn, thịt sò chắc, dai lớp phô mai béo cực, vị thơm ngon xen lẫn vị trứng.
Sò dẹo nướng mỡ hành - 9k, bữa đó hơi bị khoái món này nữa nè con nào con nấy đều tươi, nướng mỡ hành thơm phức, rắc thêm đậu phộng bùi bùi

Nghêu hấp sả - 9k

Nghêu hấp Thái - 9k

Combo 2 gồm có sò dẹo, ốc bươu, tôm sú, vú heo, chặn vừng - 89k

Chặn vừng heo - 39k

Bò nướng sa tế - 59k


Cho tất tần tật các loại thịt , hải sản lên vỉ nướng. Đồ nướng thơm phúc, màu sắc ướp đẹp mắt nhìn chảy nước miếng

Chấm thêm chao cho đậm đà
Đánh giá chung: đa số các món đều ngon, giá cả hợp lí, phục vụ nhiệt tình, không gian buổi chiều ngồi khá thoáng mát , nằm trong hẻm nên khá yên tĩnh.


