NƯỚC MÍA ĐỘC – LẠ đập tan cái nóng mùa hè

Thời tiết oi bức thế này mà được uống liền 1 ly nước mía ngọt ngọt thì phải nói là sướng tê người luôn, vậy thì nhanh tay note liền 4 phiên bản nâng cấp siêu độc lạ của nước mía dưới đây và đạp tan con nóng mùa hè nào.

1. Nước mía sầu riêng:

Nếu có dịp nhất định bạn phải thử món nước mía sầu riêng siêu hấp dẫn này nhen! Vị nước mía ngọt thanh hòa quyện với độ béo, thơm nức mũi của sầu riêng, tạo nên 1 hương vị vừa lạ mà lại vừa quen. Sầu riêng được xay cùng với nước mía để tăng thêm hương vị và sự hòa quyện cho món nước, ngoài ra bạn còn có thể add thêm nhiều loại topping như là sầu riêng, mít, đậu phộng,… giá của 1 ly nước mía sầu riêng dao động từ 10k đến 18k, giá rẻ mà siêu chất lượng luôn nha.

nuoc mia doc – la dap tan cai nong mua he - anh 1

nuoc mia doc – la dap tan cai nong mua he - anh 2

nuoc mia doc – la dap tan cai nong mua he - anh 3

nuoc mia doc – la dap tan cai nong mua he - anh 4

nuoc mia doc – la dap tan cai nong mua he - anh 5

nuoc mia doc – la dap tan cai nong mua he - anh 6

2. Nước mía nước cốt dừa

Nước cốt dừa được rót trực tiếp vào nước mía và quậy đều, cái béo béo đặc trưng của cốt dừa, cái ngọt thanh mát lạnh của nước mía hòa quyện lại với nhau, như một tuyệt phẩm luôn, không thử là hối hận lắm à nhen!

nuoc mia doc – la dap tan cai nong mua he - anh 7

nuoc mia doc – la dap tan cai nong mua he - anh 8

nuoc mia doc – la dap tan cai nong mua he - anh 9

Giá của 1 ly nước mía nước cốt dừa này dao động từ 10k đến 15k/ly, ngoài nước cốt dừa thì còn có những topping độc đáo khác để ăn kèm nữa nhen, như: đậu phộng, râu câu hay dừa nạo sợi,…. béo béo, bùi bùi, vừa ngon mà lại vừa lạ miệng nữa!!!

nuoc mia doc – la dap tan cai nong mua he - anh 10

nuoc mia doc – la dap tan cai nong mua he - anh 11

nuoc mia doc – la dap tan cai nong mua he - anh 12

3. Nước mía đá xay

Bạn không nghe nhầm đâu, chính xác là nước mía đá xay đó!!! Món nước độc – lạ này chỉ mới xuất hiện trong thời gian ngắn gần đây thôi mà gây sốt cực kỳ luôn. Nước mía ngọt thanh xay chung với nước ép hoặc trái cây tươi mang lại hương vị tươi mát và siêu lạ miệng cho bạn nào lần đầu tiên thử, thử 1 lần là ghiền luôn à nhen!!!

Nước mía được xay chung với đá và các loại trái cây tươi hoặc nước ép trái cây, nhiều mùi, nhiều vị như việt quất, vải, dâu, bạc hà,… giá dao động trong khoảng từ 12k đến 18k/ly nước mía đá xay độc đáo này.

nuoc mia doc – la dap tan cai nong mua he - anh 13

4. Nước mía trân châu

Ngán trà sữa trân châu thì nhất định phải thử món nước mía trân châu này nhen!!! Siêu phẩm này là sự kết hợp giữa nước mía truyền thống, kèm trân châu đen hoặc trắng, bên trên còn có lớp topping như dừa nạo, đậu phộng,… uống vào là cảm nhận ngay được sự ngọt dịu, thanh mát của nước mía, dai dai của trân châu, béo béo của đậu phộng và dừa,… hơi bị đỉnh luôn nha

nuoc mia doc – la dap tan cai nong mua he - anh 14

nuoc mia doc – la dap tan cai nong mua he - anh 15

Giá của 1 ly nước mía trân châu dao động từ 12k đến 18k/ly, giá rẻ mà chất lượng tuyệt đỉnh thế này, thì tội gì không làm thử 1 ly nhỉ?!

nuoc mia doc – la dap tan cai nong mua he - anh 16

nuoc mia doc – la dap tan cai nong mua he - anh 17

5. Nước mía quýt:

Nước mía được ép với tắc đẵ quá quen thuộc với chúng ta rồi đúng không nào?! Vạy thì thử liền một phiên bản khác là nước mía quýt nha. Quýt ngọt hơn và không nồng nhiều như tắc, nên ép chung với nước mía có vị ngọt dịu, dễ uống mà thơm lắm. Giá của 1 ly nước mía quýt phải nói là cực kì rẻ luôn có giá từ 8k đến 10k/ly thôi nha, trời nắng nóng mà có ly nước mía quýt này thì ta nói nó đã gì đâu.

nuoc mia doc – la dap tan cai nong mua he - anh 18

nuoc mia doc – la dap tan cai nong mua he - anh 19

Nắng nóng thế này mà được xơi liền 1 ly nước mía mát lành thì còn gì tuyệt hơn nữa đúng không nè?! Nhanh nhanh mua liền mấy phiên bản nước mía cực hot phía trên và đập tan con nóng nào!!!

người yêu thích