Nóng hổi thơm lừng BÁNH TRỨNG NƯỚNG đủ vị toàn nhân hot trend mới toanh trên Đà Lạt

💁🏻‍♂️ Đi chơi Đà Lạt tình cờ phát hiện trước khách sạn có tủ bánh ngon ơi là ngon nên review cho các bạn nè 😎😎😎 🤗 Món này tên là BÁNH TRỨNG NƯỚNG. Thật ra nguyên bản nó là bánh trứng Gyeran Bbang của Hàn Quốc, nhưng đã được biến tấu thêm các loại topping để phù hợp với thị hiếu và sở thích người Việt. 💸 Một chiếc bánh như vậy chỉ có giá 15k thôi, nhìn bắt mắt hấp dẫn lắm nha 😋😋 Topping ở đây nhân nào cũng hot trend hết. Có 3 loại: phô mai, xúc xích và chà bông trứng muối. À với có cả ngũ cốc nữa, cơ mà xui hôm mình qua mua hết mất tiêu. Bánh Mỗi loại nhân đều có vị đặc trưng riêng, mình thích nhất là chà bông trứng muối với xúc xích á. Mặn mặn, béo, ngon lắm 😉😉😉😉 Phần bông lan thì mềm, xốp. bánh xúc xích có cái trứng lòng đào ở giữa á xẻ ra cái trứng chảy ra nhìn mlem mlem lắm luôn 😋😋😋 Bánh được làm-nướng luôn tại chỗ nên lúc vừa ra lò nóng hổi, thơm phức. Cái mùi hương đặc trưng của bơ sữa không lẫn đi đâu được. Đặc biệt thêm cái là bánh dùng sữa bò tươi để làm bột, mà sữa bò tươi thì có cái váng sữa rất thơm, béo nên khi làm bột ăn sẽ ngon hơn 😙😙😙 😙😙 Ngoài bánh ở đây còn bán sữa bò tươi Đà Lạt nữa. Có cả vị quế, trà xanh, ca cao để mix cùng nếu thích, còn không thì có thể chọn sữa bò tươi nguyên chất truyền thống. Nói chung bánh này rất ngon, đáng tiền và đáng thử. Có dịp lên Đà Lạt mấy bạn ghé đây ăn cái bánh uống ly sữa bò nha. Rất chi là ổn áp. Ngay trung tâm Đà Lạt luôn tiện đường cực kì. 👉 BÁNH TRỨNG NƯỚNG - ĐÀ LẠT 📍 21 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 2, Đà Lạt, Lâm Đồng ⏰ 16:00 - 21:30 💸 15.000 VNĐ
người yêu thích