Nơi có các món matcha ngon đúng chất
Thường nhắc đến desert Nhật là mình nghĩ ngay đến MOF, giá cả tuy hơi mắc chút nhưng mà 'đắt xắt ra miếng' ha, rất xứng tầm chất lượng, nguyên liệu xịn nên ăn cảm giác hẳn những món matcha đầy rẫy ngoài đường.
Mấy món dưới đây là mấy món mình đã có dịp thưởng thức ở MOF đây:
Iced Vanilla Shiratama - 72k
Matcha rất đúng chất, vị thơm nhẹ thôi nhưng uống vào có chất chát của matcha Nhật, không phải ngọt ngọt kiểu bột matcha Đài Loan, kem vanilla với shiratama ăn rất ngon.



Cái này trong menu giáng sinh mới nè, ăn cũng khá ngon nhưng mình không nhớ giá nữa. 1 ly rất bự, ăn xong là ngán lun.


Matcha Mousse - 59k
Nghiện matcha nên lần đi cũng kêu, hết nước uống thì đến bánh. Lớp mousse trà xanh với socola trắng rất béo và thơm, ăn thích cực kỳ, vỏ bánh mịn, ngọt vừa phải, ăn không bị ngán.

Ở đây thích nữa có mấy combo theo mùa, ăn vừa ngon mà vừa tiết kiệm. Không gian thì hơi nhỏ so với mấy chi nhánh khác. Nhân viên rất dễ thương và lễ phép, lịch sự. Không khí rất thích, làm người ta mún tới hoài, cơ mà hơi bị tốn xiền :(


