No căng bụng XÔI ĐÙI GÀ KHỔNG LỒ mở bán nguyên ngày chất lượng hơn 20 năm

Tiệm xôi này khá có tiếng ở SG, nhất là ở khu vực Q11, Tân Phú ko ai không biết chỗ này. Ở đây nổi tiếng với xôi đùi gà có nước sốt đậm đà giá phù hợp túi tiền. Còn nữa nếu bạn đi làm quá sớm hay về quá trễ cũng ko lo bị đói bởi tiệm xôi này bán liên tục 24/24 gia đình thay phiên nhau. Hôm nay có dịp ghé qua nên sẵn mình review cho các bạn luôn nè.

Địa chỉ quán: 56 Trịnh Đình Trọng, P. Phú Trung, Q Tân Phú
Giờ bán: 24/24

Nồi xôi ở đây được nấu liên tục vì thế xôi rất nóng và dẻo. Mình thích ăn xôi cháy dưới đáy nồi lắm ko chỗ nào bán lại đây mới biết quán có =)).

Đây là đùi gà khổng lồ tắm nước sốt đậm đà của quán tự làm. Nước sốt được làm kẹo, có màu vàng đường óng ánh, ăn vào mặn mặn ngọt ngọt. Nước sốt này cũng dùng làm nước để chan lên xôi gà, bánh mì nữa á.

Trứng cút, lạp xưởng được chiên sơ qua rồi nè

Da gà nữa nha

Còn đây là gà xé được ướp sẵn gia vị, ăn vị ngọt ngọt.

Này là má đùi

Xíu mại khổng lồ luôn nè =))

Chà bông ở đây ăn có vị mặn ngọt, ướt ướt dạng được thêm gia vị rồi á.

Chả lụa, thịt nguội...

Phá lấu các thứ... ta nói muốn ăn gì quán cũng có hết.

Tổng quan xe xôi nè =)) Mình bị choáng thật khi đến đây. Thôi giờ kêu quán làm 3 hộp đặc biệt nhất cho mình để review các bạn đây.

Từ bên trái qua: Xôi đùi gà khổng lồ 70k, xôi thập cẩm 35k, xôi xíu mại 30k.



Nghe qua các bạn thấy hơi mắc pko? Mình cũng giống các bạn vậy á =)) Tuy nhiên đảm bảo cầm trên tay hộp xôi và ăn xong sẽ thấy cực đáng tiền luôn. Trời ơi cầm hộp xôi thôi mà mình mỏi tay á, quán cho quá trời là xôi, quá trời đồ ăn luôn. 1 hộp ăn 2 ng còn ko hết.

Cái đùi gà này to hơn cái mặt mình nữa. Bên dưới là lớp xôi phủ pate, bơ, đậu phộng, mỡ hành và chan nước sốt đậm đà.


Thịt gà ở đây ẩm ẩm, mềm mềm ăn ngọt ngọt. Vị nước sốt khá ngọt nên xôi hơi ngọt, rút kinh nghiệm lần sau mình sẽ kêu chan ít nước sốt.

Xôi ở đây rất thơm và dẻo

Cục xíu mại khổng lồ luôn nè =))

Xíu mại ăn thịt mềm, có vị ngọt ngọt

Phần xôi xíu mại còn có thêm chả lụa và da gà chiên nữa.

Ở đây chỉ bán mang đi thôi, tiệm xôi tuy nhìn bt nhưng rất bất thường =)) gì cũng có bán hết.
Đánh giá chung: hầu hết các món ở đây theo mình chế biến hơi ngọt, 1 phần do nước sốt đậm đà nên khi mua các bạn nhớ nhắc quán chan ít sốt thôi nha.


