"No căng bụng" với Lẩu Cháo Lòng chỉ 150k/phần

   Mình mới phát hiện thêm một quán bán cháo lòng siêu ngon và rẻ ở Quận 9. Đặc biệt, quán có món Lẩu Cháo Lòng cực kỳ ngon. Bạn nào thích món này thì nhớ note liền nha !!!

LẨU CHÁO LÒNG HEO MẸT CÔ BA

Địa chỉ: Số 49 đường số 7, Phước Bình, Quận 9

Mở cửa: 7h-22h

Giao hàng : 0946 246 123

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI:

- Giảm 20% toàn bill khi share công khai bài viết trên Địa Điểm Ăn Uống và Tặng 1 phần nước Pessi lớn kéo dài đến cuối tháng 10.

Vị trí: Quán hơi khó tìm một xíu bạn nào không biết đường thì có thể gọi điện thoại phía trên nhờ chủ quán chỉ đường nhé ^^

Mê món này lâu rồi, sẵn tiện đi đông nên tụi mình kêu phần Lẩu cháo lòng với thêm phần mẹt heo thập cẩm ăn cho đã.

Heo mẹt thập cẩm

Phần heo mẹt nhìn hoành tráng ghê chưa, đầy đủ nào dồi tiết, dạ dày, lòng non, tràng , gan,....Ăn đảm bảo bao no luôn. Phần này có giá 300k-500k-700k bạn ăn bao nhiêu hay đi bao nhiêu người thì dặn chủ làm bấy nhiêu nè. Heo làm rất kỹ và sạch sẽ nên mấy bạn cứ hoàn toàn yên tâm về chất lượng nghen, mình có sao nói vậy thôi nè.

Phần lòng thập cẩm gồm tim, gan, phèo, lưỡi, dồi, huyết,…. được làm sạch sẽ nên rất thơm, khi ăn chấm nước mắm ớt mặn ngọt cực kì đã.

Dồi tiết ở đây được ướp với mắc khén nên ăn rất thơm, đậm đà, không tanh chấm thêm với nước mắm chua ngọt còn gì bằng. Lòng cắt khá dày nhưng ăn vẫn mềm, dạ dày nhai da dai, giòn sật sật đã ghê.

Lẩu cháo lòng 150k-250k-300k

Cháo ở đây nấu ngon không lỏng quá cũng không đặc, hạt cháo nở bung đều nêm nếm đậm đà vừa miệng. Ở đây, dùng hoàn toàn hương liệu tự nhiên không phụ gia màu mè.Phần này cũng 3-4 người ăn mới hết đó nha.

Ngoài ra, ở đây còn có nhiều món khác nữa

Măng nhồi thịt , bắp cải cuốn thịt, đậu phụ nhồi thịt 50k-70k-100k/Phần

Giả cầy 70K - 100K

Thịt rừng hấp sả 100k/phần

Chả giò 70K -100K

Chả giò chiên giòn rụm ráo dầu, bên trong nhân khá nhiều khi ăn cuốn với rau xà lách.

Còn có nhiều món ăn vặt phổ biến được nhiều bạn trẻ ưa thích như chân gà sả tắc,.... Ship hàng từ bill 70K trở lên, giao tận nơi luôn nhen. Đa số tập trung chủ yếu nhân viên văn phòng là nhiều

Đánh giá chung: Giá cả hợp lý, nhiều món ngon. Từ nay hễ thèm gì cứ việc nhấc điện thoại lên được ship tận răng luôn, quá đã hehe !!!


heart.png share.png
79 lượt xem bài viết