Những hình ảnh lạc quan cuối đời của Mai Phương

Tối nay, ngày 28/3, Mai Phương ra đi tại nhà riêng của mình sau một khoảng thời gian dài chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo.

Sự ra đi của nữ diễn viên khiến cho nhiều bạn bè đồng nghiệp cũng như fan hâm mộ không khỏi bất ngờ và đau xót.

nhung hinh anh lac quan cuoi doi cua mai phuong - anh 1

Vào khoảng 1 tháng gần đây, sức khoẻ Mai Phương ngày càng trở nặng. Tuy nhiên, cô vẫn luôn nở nụ cười lạc quan để bạn bè, người thân xung quanh an tâm về mình. Nhìn lại bài đăng cuối cùng của cô trên trang cá nhân của mình khiến cho nhiều người cầm lòng không đặng. Đó là hình ảnh món quà của con gái nhỏ dành tặng cho mình.

nhung hinh anh lac quan cuoi doi cua mai phuong - anh 2

'Phương ơi, thương em quá. Biết là sẽ có ngày này nhưng chị không nghĩ là nhanh đến như vậy… Chị và mọi người luôn nhớ em và nhớ nụ cười tươi của em. Bao nhiêu khổ đau của trần thế giờ chị nghĩ em đã được giải thoát rồi em gái à. Thương và nhớ em vô cùng' - Diễn viên Trịnh Kim Chi nghẹn ngào chia sẻ.

nhung hinh anh lac quan cuoi doi cua mai phuong - anh 3

Mới đây thôi, mọi người còn vui mừng thay cho Mai Phương vì được ca sĩ Ngọc Châu dành tặng toàn bộ số tiền thưởng trong một cuộc thi âm nhạc thì hôm nay mọi người lại phải chua xót chấp nhận thông tin này.

nhung hinh anh lac quan cuoi doi cua mai phuong - anh 4

Hình ảnh cuối cùng của Mai Phương khi đón sinh nhật 35 tuổi trong bệnh viện được diễn viên Hoà Hiệp chia sẻ gần 1 tháng trước đây. Có thể thấy rõ gương mặt mệt mỏi, nhưng Mai Phương vẫn thể hiện 1 tinh thần lạc quan, luôn nở nụ cười trên môi để những người xung quanh cảm thấy yên lòng về mình. Đó là 1 cố gái vô cùng mạnh mẽ và đáng yêu!

nhung hinh anh lac quan cuoi doi cua mai phuong - anh 5

Mai Phương được khán giả biết đến với vai trò diễn viên. Cô được yêu mến bởi lối diễn tự nhiên cùng nụ cười thân thiện.

nhung hinh anh lac quan cuoi doi cua mai phuong - anh 6

nhung hinh anh lac quan cuoi doi cua mai phuong - anh 7

Dẫu biết rằng ngày này sẽ tới nhưng hôm nay tin buồn Mai Phương ra đi vĩnh viễn khiến cho nhiều người không khỏi xót xa, nhiều nghệ sĩ đã không khỏi bàng hoàng: Hãy yên nghỉ Mai Phương nhé!

nhung hinh anh lac quan cuoi doi cua mai phuong - anh 8

nhung hinh anh lac quan cuoi doi cua mai phuong - anh 9

nhung hinh anh lac quan cuoi doi cua mai phuong - anh 10

nhung hinh anh lac quan cuoi doi cua mai phuong - anh 11

 

Thanh Ngân tổng hợp

 

người yêu thích