Nhanh chân thưởng thức trà sữa Đài Loan MUA 3 LY BẤT KÌ CHỈ 83K cho dịp lễ 8-3
Biết đến WOW cũng lâu rồi, từ lúc WOW vẫn còn tên cũ, giờ quay lại thì WOW Tea & Chicken đã thành WOW Taiwan Mlik Tea rồi. Nhưng dù thế nào thì mình vẫn hài lòng vì nước uống vẫn luôn chất lượng như ban đầu, đã thế còn bổ sung thêm nhiều món nước mới giúp cho mình có thêm nhiều lựa chọn hay ho hơn.

WOW TAIWAN MILK TEA
Mở cửa: 09:00 - 22:30
Hotline: 028 22135585
Địa chỉ: 117 Nguyễn Trãi, Phường 2, Quận 5
Tham khảo các chi nhánh khác:
12 Dương Đình Nghệ, Phường 8, Quận 11
290 Dương Bá Trạc, Quận 8
145 Nguyễn Trung Trực, Phường Vĩnh Lạc, TP. Rạch Giá
42B Nguyễn Trãi, Phường Mỹ Long, TP Long Xuyên
Hiện tại, WOW Taiwan Milk Tea đang có chương trình khuyến mãi siêu dễ thương nhân dịp 8/3 sắp tới, cụ thể khi mua 3 ly nước bất kì tại quán bạn sẽ phải trả 83k. Không nhầm đâu, MUA 3 LY BẤT KÌ GIÁ CHỈ 83K thôi. Chương trình áp dụng cho dòng nước KHÔNG THẠCH, và chỉ diễn ra duy nhất một ngày 8/3 thôi, nên các bạn tranh thủ ghé thăm quán nha!






Được biết WOW Taiwan Milk Tea vừa cho ra mắt ba món mới nên cũng bon chen gọi thử, đó là Hồng Trà Đào Cam Sả nè, Trà Xanh Yakul, Trà Xanh Yogurt Cam Tươi...

Hồng Trà Đào Cam Sả ly to đùng luôn, vừa uống vừa ăn miếng đào vui miệng lắm hen

Ly trà có vị thanh, uống rất vừa miệng


Ly to có đào, có sả, có cam luôn mà chỉ có 43K thôi



Trà Xanh Yogurt Cam Tươi 43k
Trà xanh hòa nguyện với cam làm dậy lên mùi rất thơm, đã vậy thêm vị chua chua, ngọt ngọt của yougurt nữa thiệt là đã.

Không biết do pha chế hơi lố tay hay công thức của món này nó vậy mà mình cảm thấy ly này hơi chua quá, cơ mà đã uống yogurt thì phải uống chua chua mới đúng điệu chứ.


Thạch thủy tinh Yogurt nhiều, ngập ngụa trong ly, cắn vào sựt sựt, yogurt chảy ra giòn tan trong miệng. Lâu rồi mới được thưởng thức loại thạch này, phải nói là thú vị và ngon vô cùng.

Trà xanh Yakult 43k

Ly này có vị hơi chua thôi, không thạch nên giá này có vẻ cũng ổn. Món mới nên cũng đáng hoan nghênh. Hihi

Thưởng thức món mới xong vẫn không quên món cũ, sẵn tiện review thêm mấy món mà mình yêu thích cho bạn nào chưa biết tới WOW thì tham khảo nè.

Trà Sữa Trân Châu 40k mà ta nói topping muốn tràn ly. Trân châu nhiều nhai muốn mỏi cả miệng mà vẫn chưa hết. Thiệt là biết 'chiều lòng người' ghê.

Trân châu giòn giòn dai dai lại thơm lừng nhai đã cả miệng

Matcha Kem Sữa 48k hơi bị xịn á, uống vừa miệng, không quá ngọt cũng không quá nhạt mà milk foam nhiều lắm nha


Lớp matcha trên milk foam cũng hấp dẫn lắm nhen. Nếu như bình thường mấy chỗ khác chỉ phủ bột matcha lên thôi thì WOW lại cho matcha pha sẵn một ít đường cát nè. Vầy thì lúc uống có uống phải matcha cũng không lo bị đắng.


Còn đây là 'mấy bé cute phô mai que' bên WOW Taiwan Milk Tea nè, chúng chủ yếu để trang trí thôi, nhưng mà đem chúng ra 'sống ảo' thì cũng hơi bị 'trất'ss' nhé!




Không gian rộng rãi, decor dễ thương, chỗ để xe thì bao la luôn

ĐÁNH GIÁ CHUNG:
- Chất lượng: nước uống ngon, ly to, vừa túi tiền. Nói chung tiền nào của nấy thôi.
- Không gian: decor đẹp, bắt mắt, không gian rộng rãi. Nằm mặt tiền khu Nguyễn Trãi nhưng không ồn ào như mình tưởng. Cuối tuần tụ tập bạn bè trò chuyện, sống ảo là số dzách hen.
- Phục vụ: phục vụ thân thiện, nhanh nhẹn, anh giữ xe tận tình chu đáo.


