Nhà hàng món hấp đặc biệt nên thử

Chang Kang Kung Lúc đầu mình tưởng các món ở đây là dimsum, không ngờ các món ăn lại đa dạng như vậy. Đầu tiên, mỗi bàn sẽ được phục vụ 1 phần rau củ ngâm chua (dưa leo, đu đủ, gừng) và 1 phần đậu phộng. 2 phần này là món ăn kèm có tính phí, nếu không ăn bạn có thể trả lại. Mỗi món sẽ được hấp khoảng 10p, nhân viên sẽ hấp tại bàn luôn. Ngoài ra, mỗi bàn còn được 1 phần gạo miễn phí. Gạo được nấu ở trong nồi, hơi nước bốc lên sẽ làm chín phần hấp phía trên. Đồ hấp sẽ chảy nước xuống nồi nên cháo ăn khá là ngọt. Bạn có thể gọi thêm trứng muối ăn với cháo. Một nồi cháo có thể múc được khoảng 4 chén nha. Nước chấm có 3 loại: sốt Chang Kang Kung (có bảng hướng dẫn cách pha, bao gồm sốt, tỏi ớt băm, hành ngò), muối ớt xanh và muối tiêu chanh. Cá nhân mình thấy các món ăn rất ngon, không bị ngán. Sốt đậm đà
người yêu thích