Món Âu nhìn thì nó đẹp nhưng ăn thì nó ngon 🤣🤣
Ko biết mọi người thường ăn món Âu ở đâu ha. Mình thì thích một nhà hàng nhỏ bên Trần Quang Khải í, mới mở gần đây thôi nhưng hương vị khá xịn sò. Đợt trước mình ghé ham ăn quá nên ko chụp hình gì hết, đợt này quay lại đầu tư vài pô hình riviu cho mọi người nè.
🍽 Menu ở đây sẽ ko nhiều món lắm đâu nhưng mình ăn thấy hầu như món nào cũng chất lượng. Lần này mình thấy quán có món mới là sườn bò mỹ hầm táo đỏ vs súp hải sản kiểu Pháp nên triển luôn cho nóng =)))))
🦐Súp hải sản kiểu Pháp ko phải kiểu sền sệt như mọi người thường nghĩ. Mà vị rất thanh, hải sản tôm vẹm, cá đều cực tươi, ăn kèm bánh mì nướng cùng ly rượu vang trắng phải nói là ngon cực kì.
🥩Sườn bò mỹ hầm táo đỏ rất mềm, thơm dịu nhẹ, món này thì uống cùng ly vang đỏ mới đúng bài nhe.
Giá từ 150~220k (dùng kèm rượu vang thì giá rượu vang được giảm còn 30k/ly hoi nhe)
🔅 Ko gian ko rộng lắm đâu, nhưng decor tông trắng nâu rất tinh tế và dễ chịu. Bạn nào thích chụp hình thì đừng bỏ qua quầy bánh mì giò chả các thứ phía trước được bày trí cực xinh nha, đứng vô chụp trông cũng rất gì và này nọ lắm đó 😌
🔅Nhân viên thì siêu nice, take care khách liên tục, thả ngàn tim ♥️
Nhà hàng Nguyên Sinh Pâté & Eatery, 212 Trần Quang Khải,Tân Định, Q.1 nhaaa!!!
người yêu thích


