Nhà hàng chay Giác Ngộ - Q5
Xin chào, hôm nay mình sẽ review về 1 nhà hàng chay nha.
Trước tiên là về view. Khung cảnh ở đây khá là nhã nhặn và lịch sự. Không gian rộng rãi và có lầu. Mình đến lúc đó khách cũng đông nhưng cũng yên tĩnh chứ ko ồn ào đâu mọi người. Mình ăn ở tầng 2, thấy có bày trí quầy kinh sách ảnh Phật giáo to lắm, thấy có ghi là sách tặng nên hoan hỷ cho khách lấy về (mình ko có nhu cầu thỉnh nên không rõ lắm, mấy bạn liên hệ nhân viên nha).
Nhân viên còn hơi lóng ngóng, chắc bạn pv bàn mình là nhân viên mới nhưng rất nhiệt tình.
Các món mình đã ăn hôm nay :
- Gỏi thiên thanh (65k) : gỏi trộn vừa ăn, thanh mùi giấm. Nguyên liệu chính là nấm đùi gà ăn kèm bánh phồng tôm. Ăn ko bị ngán nên dùng khai vị rất ổn.
- Nem vuông Giác Ngộ (75k) : nem rán ăn kèm bún, nem nhân rau củ với nấm. Ăn khá ngán, vị ko có gì đặc biệt nhưng có nước chấm ngon.
- Nấm bào ngư lắc bơ (60k) : nấm bào ngư xé xào với bơ. Cực kỳ mau ngán và nhiều dầu, ngấy dầu nhưng nấm bào ngư bị khô. Ăn cũng bình thường nên ko khuyên mọi ng ăn món này.
- Hủ ky cung đình (75k) : món này ăn nhanh quá mình quên chụp lại rồi 😂. Bên ngoài được bọc bởi tàu hủ ky dai dai, vỏ ngoài chiên giòn còn bên trong có nhân ăn cũng ngon. Chắc do hôm nay gọi nhiều món chiên xào quá nên mình ăn thấy mau ngán.
- Cơm chiên Giác Ngộ (75k) : cơm ngon. Từng hạt cơm rời ra đúng sở thích của mình luôn. Có bắp mỹ, rong biển, chà bông chay, tàu hủ ky với rau củ đầy đủ lắm.
- Lẩu bát bửu nhỏ (200k) : lẩu có vị tiềm thuốc bắc nha mọi ng. Nước lẩu ngọt thanh ăn rất ngon. Mình thích món này nhất trong các món vừa ăn luôn. 1 phần kèm dĩa mì trứng trụng, 1 phần rau nấm ăn kèm. Trong nước lẩu có kèm các thực phẩm chay ăn hợp cực kỳ. Nếu đi ít người thì vào gọi 1 cái lẩu ăn cũng ok lắm.
Nước ép tầm 40k 1 ly.
Nhà hàng chay này thích hợp khi đi với gia đình.
Văn hơi lủng củng mọi ng bỏ qua cho 😂
À quên nữa, giá chưa bao gồm 10% VAT nha mọi người.
người yêu thích


