Ngon Vị Đậm Hương
Chạy ngang qua hoài thấy quán lúc nào cũng đông nên kỳ này ghé vào oanh tạc 1 trận cho biết. 2 người _ 1 bữa ăn _ 81k (2 phần mì + 1 ly nước).
Địa chỉ: 1235 Hoàng Sa Q.Tân Bình, quán nằm ngay gần đoạn đường Phạm Văn Hai.


Quán có 2 chi nhánh nên nhà gần đâu thì tiến chỗ đấy nhé.
San San thì lúc nào cũng đông kể cả ngày thường, hết lượt khách ra lại tới lượt khác tiếp vào.

Bên trong là quầy bếp đấy mọi người, đứng từ ngoài thì đã nghe mùi thơm của đồ ăn.

Menu dao động từ 32k - 41k, thuộc mức giá trung bình.


Đây là quầy nước nè, nhìn đơn sơ và tạm bợ quá. Các xô nhựa kia là để chứa trà, nước sâm,... mà không có gì đậy lại mình thấy không được vệ sinh cho lắm.

Mì gà quay khô 35k/phần, mì được trộn với nước sốt ăn kèm với rau cải luộc. Trên mì là nguyên cái đùi gà quay to chảng.

Xé gà ra từng miếng nhỏ trộn đều với mì ăn cho nhanh. Thịt gà mềm nước sốt sệt quyện vào sợi mì dai ngon lành cành đào.

Chấm thêm tý tương riêng của quán, kèm vài lát đu đủ là đúng chuẩn bài.


Mì gà quay khô 3 vắt 41k/phần, y chang không khác gì chỉ là số lượng mì nhiều hơn.
Mì khô nên sẽ có thêm chén nước dùng, rất đặc biệt ngọt thanh mà thơm vị của nguyên liệu thuốc Bắc nhẹ (mình cảm nhận thế vì rất thơm).

Kêu thêm ly nước nhãn nhục 5k/ly kết lại bữa ăn, bình thường chứ không gì đặc biệt.
Đánh giá cá nhân:
1. Mì ngon, gà mềm, nước dùng thơm vị đậm đà.
2. Quán có mặt bằng rộng nhưng không được chăm chút sơn phết lại cho sạch sẽ.
3. Nhân viên không mặc đồng phục hay đồ riêng, quán thì đông mà nhìn vào chả biết ai là khách ai là nhân viên để mà gọi.
4. Phục vụ lâu mà còn nhầm lẫn không nhớ ai gọi gì phải đi từng bàn hỏi lại.


