Ngỡ ngàng bát mì tiền trăm nhưng vẫn tấp nập người ăn
Mình đã ăn rất nhiều mì bò đài loan tại Hà Nội nhưng phải công nhận một điều, mì ở Yu Tang là một trong những quán chuẩn vị Đài nhất.
Mình ăn cách đây 3 năm rồi, đến tận bây giờ Yu Tang vẫn đông khách và ngon như vậy.
Mỗi suất mì Đài ở đây đều đi kèm với một đĩa dưa muối siêu ngon.
Giá mỗi bát lên tới tiền trăm nhưng thực sự vẫn tấp nập người đứng xếp hàng order vào giờ cao điểm ăn trưa - tối.
Size nhỏ: 105k
Size lớn 125k
Hôm đó mình order size nhỏ thôi mà cũng no căng bụng rồi!
Có 2 loại nước mì nha. Đây là Mì bò nước trong
Còn đây là Mì bò nước đỏ.
Mì nước đỏ thì theo cảm nhận của mình là ngậy hơn, cay hơn, nồng hơn và thơm hơn một xíu. Màu nước có váng đỏ nổi lên nên rất dễ phân biệt.
Sợi mì ở đây khá đặc biệt, hoàn toàn là mì tươi được làm trong ngày. Cực kì ngon và lạ miệng nhenn.
Thịt ở đây gồm 2 loại: Thịt bắp bò và gân bò.
Bắp ở đây được xếp vào hàng 'siêu phẩm'. Ngon đã miệng luôn. Từng thớ thịt mềm và ngọt, ăn miếng nào phê miếng đó.
Gân bò mềm nhưng vẫn giữ được độ giòn sật, sẽ hấp dẫn hơn với người thích phần thịt giòn dai.
Nước mì đậm đà cay nhẹ,sợi mì dai dai mềm mềm ăn kèm với dưa chua và một miếng thịt bò ngọt ngọt thì là nhất luôn ý.
Mì chuẩn vị Đài, ngon, no, chất lượng nên dù có tiền trăm vẫn cứ đông khách. Bạn nào thích hương vị Đài Loan thì nên đến thử nhé!!!