Ngô Kiến Huy làm "cậu ấm", Bảo Anh "siết cổ" người tình

Trong 'Danh hài đất Việt' tuần này, Ngô Kiến Huy và Bảo Anh sẽ xuất hiện với những hình tượng 'khó đỡ' nhất.

Ngoài việc là một ca sĩ được nhiều bạn trẻ yêu mến,Ngô Kiến Huy còn được biết đến như một diễn viên nhiều tiềm năng khi hoá thân đa dạng ở nhiều thể loại vai diễn được đông đảo khán giả yêu thích.

Trong tập thứ 2 của  'Danh hài đất Việt' lên sóng vào 21h thứ Tư tới (13/5) trên Đài truyền hình Vĩnh Long 1 (THVL1), Ngô Kiến Huy hoá thân vào vai con trai của “người mẹ lập dị” là Hoa hậu hài Thu Trang trong tiểu phẩm 'Thiên duyên tiền định'. Thu Trang vào vai một người mẹ mê tín dị đoan, cắt móng tay móng chân cũng coi ngày, kể cả diện mạo bên ngoài cũng bắt con trai làm theo: “mặc áo dài khăn đóng, để tóc mái ngố”. Và ép cả con trai mình cưới người vợ “hợp” theo phong thuỷ, từ đó những trường hợp dở khóc dở cười đã xảy ra trong ngôi nhà của 2 mẹ con.

ngo kien huy lam "cau am", bao anh "siet co" nguoi tinh - anh 1

ngo kien huy lam "cau am", bao anh "siet co" nguoi tinh - anh 2

ngo kien huy lam "cau am", bao anh "siet co" nguoi tinh - anh 3

Đáng chú ý, Ngô Kiến Huy không chỉ thể hiện tính hài hước của anh trên sân khấu mà còn cả ở ngoài đời. Trong buổi quay hình, anh đã nhanh chóng làm nóng không khí bằng cách đi chọc ghẹo và làm trò cùng các thành viên khác trong tiểu phẩm. Ngô Kiến Huy và Thu Trang 'tay bắt mặt mừng”, không quên tạo dáng hài hước chụp ảnh để lưu lại những khoảnh khắc độc đáo ngày hội ngộ. Là một thành viên cũng không kém phần thân thiết, nghệ sĩ hài Trung Dân cũng hào hứng tạo dáng bên cạnh 2 đồng nghiệp.

ngo kien huy lam "cau am", bao anh "siet co" nguoi tinh - anh 4

ngo kien huy lam "cau am", bao anh "siet co" nguoi tinh - anh 5

ngo kien huy lam "cau am", bao anh "siet co" nguoi tinh - anh 6

Xuất hiện trong tập 2 còn có nữ ca sĩ Bảo Anh trong một tiểu phẩm ca nhạc là bài hit của chính cô - 'Anh muốn em sống sao' được dàn dựng vui nhộn. Bảo Anh vào vai người vợ ở nhà nội trợ rất thích xem phim Hàn Quốc. Cùng sở thích là bà hàng xóm nhiều chuyện (Phi Phụng). Một hôm lúc Bảo Anh đang xem phim bà hàng xóm qua chơi, chợt thấy một nhân vật trong phim ngoại tình thì nói là hôm trước tình cờ thấy ai như chồng Bảo Anh đi với cô nào làm Bảo Anh ghen lên. Khi chồng cô về (Siêu mẫu Hùng Trần), cô ghen bóng ghen gió làm nhiều trò hạnh hạ chồng khiến anh giận bỏ đi

ngo kien huy lam "cau am", bao anh "siet co" nguoi tinh - anh 7

ngo kien huy lam "cau am", bao anh "siet co" nguoi tinh - anh 8

ngo kien huy lam "cau am", bao anh "siet co" nguoi tinh - anh 9

ngo kien huy lam "cau am", bao anh "siet co" nguoi tinh - anh 10

ngo kien huy lam "cau am", bao anh "siet co" nguoi tinh - anh 11

ngo kien huy lam "cau am", bao anh "siet co" nguoi tinh - anh 12

ngo kien huy lam "cau am", bao anh "siet co" nguoi tinh - anh 13

ngo kien huy lam "cau am", bao anh "siet co" nguoi tinh - anh 14

'Danh hài đất Việt' với thời lượng 60 phút, mỗi tập gồm 2 tiểu phẩm hài được viết riêng cho chương trình và 2 tiết mục ca nhạc được dàn dựng mới lạ, thú vị, hài hước.

Nguồn: kenh14.vn
người yêu thích