Nấm xào thơm ngon bổ dưỡng cho menu những ngày ăn chay thêm độc đáo.

Hôm nay mình sẽ chia sẻ công thức ăn món nấm xào siêu ngon nhưng cách chế biến vô cùng đơn giản nè, những ngày chay khi không biết ăn gì mà lười thì mình toàn làm món này thôi hehe. Nấm chế biến theo cách này mềm ngọt, thơm ngon cộng thêm chút bùi của vừng lại càng thêm phần hấp dẫn. Nguyên liệu cần chuẩn bị - 2 cây nấm đùi gà to - 1 củ tỏi - Một ít vừng rang chín - 15ml nước tương - 15ml dầu hào - Một ít đường - Dầu ăn Cách làm nấm xào nhẹ bụng, ngon cơm - Bước 1: Nấm đùi gà rửa sạch thái khối nhỏ. - Bước 2: Đun sôi một nồi nước, đổ nấm vào luộc trong 1 phút rồi vớt ra để ráo nước. Tỏi băm nhỏ, đun nóng chút dầu ăn trong chảo rồi đổ tỏi băm vào xào thơm. - Bước 3: Đổ nấm vào xào cho đến khi nấm khô bớt và hơi vàng thì thêm dầu hào vào đảo chung. Sau đó thêm nước tương và chút đường vào đảo đều cho ngấm gia vị. - Bước 4: Cuối cùng thêm vừng rang chín vào đảo đều và tắt bếp. Vậy là xong món chay thơm ngon rồi đó. Nếu các bạn gặp khó khăn ở bước nào thì comment phía dưới mình sẽ giải đáp nha.
người yêu thích