Mỹ nhân Việt về quê chăm vườn: người có cả nông trường lớn, người “đập hộp” khu vườn 9.600m2

Minh Hằng, Lý Nhã Kỳ, Trà Ngọc Hằng, Việt Trinh là 4 trong nhiều mỹ nhân Việt có riêng cho bản thân một khu vườn để trồng cây xanh, rau sạch, nuôi cá, nuôi gà,…

Minh Hằng

Minh Hằng sở hữu một khu vườn rộng lớn ở Nhơn Trạch (Đồng Nai) bên cạnh ngôi biệt thự tiền tỷ ở Quận 2 (TP.HCM). Mỗi lần đến thăm cô nàng đều tự tay hái quả và thưởng thức ngay tại chỗ.

my nhan viet ve que cham vuon: nguoi co ca nong truong lon, nguoi “dap hop” khu vuon 9.600m2 - anh 1

Cô tâm sự rằng đây là nơi nghỉ ngơi, xả stress sau nhiều ngày làm việc mệt mỏi. “Có miếng đất, mỗi lần xì trét xẹt qua bắt cá, rượt gà, cắt xoài chấm mắm đường cũng là có cái an ủi tuổi trung niên. Nhưng xui quá xui... vì trời nóng quá nóng, xì trét chưa thấy đi mà bệnh nó ập tới đỡ không kịp. Ký tên: Thánh nhọ'  - Minh Hằng viết trên trang cá nhân. 

my nhan viet ve que cham vuon: nguoi co ca nong truong lon, nguoi “dap hop” khu vuon 9.600m2 - anh 2

Nữ ca sĩ chia sẻ mình trồng rau xanh, cây ăn quả, nuôi cá, nuôi gà,… vừa phục vụ sở thích, vừa để cung cấp nguồn thực phẩm sạch cho cả gia đình.

my nhan viet ve que cham vuon: nguoi co ca nong truong lon, nguoi “dap hop” khu vuon 9.600m2 - anh 3

Lý Nhã Kỳ

Lý Nhã Kỳ từng gây xôn xao cộng đồng mạng khi liên tục bỏ tiền ra mua vườn tược và tự tay trồng nông sản. Nữ nghệ sĩ cho rằng ở cuộc sống hiện nay sử dụng thực phẩm sạch là điều cần thiết và quan trọng đối với sức khỏe con người.

my nhan viet ve que cham vuon: nguoi co ca nong truong lon, nguoi “dap hop” khu vuon 9.600m2 - anh 4

Đầu tiên phải kể đến 1 ha vườn trái cây ở Bà Rịa mà cô mua đầu năm 2019. Ở khu vườn này, Lý Nhã Kỳ trồng nhiều loại trái cây như sầu riêng, măng cụt, bơ, mít,… 

my nhan viet ve que cham vuon: nguoi co ca nong truong lon, nguoi “dap hop” khu vuon 9.600m2 - anh 5

Lý Nhã Kỳ chia sẻ mình rất thích ăn sầu riêng và măng cụt, từ ngày có khu vườn này cô không còn lo lắng về chất lượng của trái cây mình ăn nữa. Cô còn có dự định phát triển thành một khu vườn sinh thái vừa để mọi người có cơ hội tham quan vừa góp phần tạo công việc cho người nông dân. 

my nhan viet ve que cham vuon: nguoi co ca nong truong lon, nguoi “dap hop” khu vuon 9.600m2 - anh 6

Sau vườn trái cây 1 ha, Lý Nhã Kỳ còn khiến nhiều người trầm trồ bởi độ chịu chi khi tậu hẳn nông trại hoa và dâu tây có diện tích hơn 2 ha ở Đà Lạt. Cô còn có 1 nông trường riêng trồng hoa, củ, quả.

my nhan viet ve que cham vuon: nguoi co ca nong truong lon, nguoi “dap hop” khu vuon 9.600m2 - anh 7

my nhan viet ve que cham vuon: nguoi co ca nong truong lon, nguoi “dap hop” khu vuon 9.600m2 - anh 8

Trà Ngọc Hằng

Trong 1 vlog của mình, Trà Ngọc Hằng khiến người xem “lóa mắt” khi đi thăm nông trại của mình ở Lâm Đồng. Nông trại của cô nàng cách TP.HCM khoảng 3 tiếng đi xe và đây là nơi cô thường xuyên về thăm dịp cuối tuần.

my nhan viet ve que cham vuon: nguoi co ca nong truong lon, nguoi “dap hop” khu vuon 9.600m2 - anh 9

Cô hài hước chia sẻ thay vì đập hộp hàng hiệu thì hôm nay mình sẽ “đập hộp nguyên một khu vườn”.

my nhan viet ve que cham vuon: nguoi co ca nong truong lon, nguoi “dap hop” khu vuon 9.600m2 - anh 10

Được biết, khu vườn của bạn thân Ngọc Trinh có diện tích lên tới 9.600m2 và được trồng rất nhiều cây ăn quả như: sầu riêng, ổi, mít, chuối, chôm chôm,…

my nhan viet ve que cham vuon: nguoi co ca nong truong lon, nguoi “dap hop” khu vuon 9.600m2 - anh 11

Việt Trinh

Cho đến hiện tại, Việt Trinh dường như rút khỏi showbiz, chủ yếu sống ở nhà riêng ở Bình Dương. Cô thường xuyên cập nhật hình ảnh mình thu hoạch rau củ từ khu vườn cô tự tay chăm sóc lên trang cá nhân.

my nhan viet ve que cham vuon: nguoi co ca nong truong lon, nguoi “dap hop” khu vuon 9.600m2 - anh 12

Được biết, nữ diễn viên sở hữu nhà vườn rộng 600m2. Người đẹp thường xuyên tự tay trồng rau trái và thu hoạch chúng. Cô muốn đảm bảo an toàn cho thực phẩm của mình. 

my nhan viet ve que cham vuon: nguoi co ca nong truong lon, nguoi “dap hop” khu vuon 9.600m2 - anh 13

Từng là mỹ nhân hàng đầu làng giải trí, song, Việt Trinh lại chọn cuộc sống giản dị như bao người. Nhiều người luôn ngưỡng mộ cuộc sống an yên và bình dị của cô nàng. 

 

người yêu thích