Mỳ Long - 21 Ngô Tất Tốt - Có nên thử????
👆 Không gian quán decor theo kiểu các quán ăn nhanh ở HongKong or QuangChau. Là một tiệm ăn nhanh nên không gian sẽ rất nhỏ, chật và hẹp.

👆 Đồ ăn: Mình order 2 loại: Khi bạn đến quán, sẽ không có menu cho trực tiếp cho bạn order đâu mà bạn phải lên fanpage của quán mới xem được menu và order (Trên đấy đã ghi đầy đủ giá), nhưng menu mình thấy không phong phú lắm và không có nhiều topping lựa chọn nên mình cũng không gọi thêm gì cả. Mì ramen tonkotsu 135k và Mì vằn thắn keto 65k. Cá nhân mình ăn thì thấy không hợp cho lắm vì nước dùng hơi nhạt và có vị canh cho thêm tôm xay. haizzzz!! Mình đã không tìm hiểu kỹ các món mì vằn thắn để đi thưởng thức thành ra, nước dùng có tôm mình không thích và cảm thấy không hợp khẩu vị cho lắm. Nếu các bạn muốn đi ăn hãy tìm hiểu kỹ trên mạng rồi đi nhá! Đúng là tùy khẩu vị từng người thôi mà :D Với mình thì món này không ngon :3 :3 ( Do nước dùng có tôm)

👆👆: Phần mỳ thì dai, lại còn cuộn vào nhau ăn tách tách ra khó chịu thật sự nhưng đây lại là sự đặc biệt của món mì, sợi mì khác hẳn với mì tôm hảo hảo :))) hay mì cay,mì tương đen :D :D. Sợi mì vàng, nhìn rất hấp dẫn :3.

👆👆: Phần topping: Trứng, thịt xá xíu, giò, bánh gối (mình gọi là vậy :3)..... mình ăn đều cảm thấy rất ok, tuy nhiên thịt có hơi mỡ nhưng không sao đỡ hơn phần nước dùng là được rồi@ hehehehehe!!! :v
Nếu các bạn đi ăn trưa thì khá đông đấy :))) mà quán chật hẹp đứng đợi khó chịu lắm! Chọn thời gian đi cho phù hợp tránh phải đợi ;)
😅😅: Tóm lại thì các bạn cũng nên thử một lần vì quán này các bạn của mình bảo đều rất ngon :)) (trừ mình)
Bài viết chỉ là cá nhân! Cám ơn các bạn đã đọc!!!
FL ig: food_dinhanh để có thể xem nhiều bài hơn ạ!! mình đang phát triển trang đó, mong được sự ủng hộ của mọi người!!!!


