Muốn ăn phải xếp hàng BÁNH MÌ THỊT NƯỚNG từng được vinh danh trên tạp chí Mỹ
Muốn ăn phải xếp hàng BÁNH MÌ THỊT NƯỚNG từng được vinh danh trên tạp chí Mỹ
Mình phát hiện quán này 1 cách tình cờ. Hôm đó đi mua đồ ở Pedro Nguyễn Trãi thì thấy đầu hẻm kế bên có tủ bánh mì thịt nướng khách đông nườm nượp, phải xếp hàng chờ mua.
Nghĩ trong đầu sao mà đông dữ, chắc là ngon lắm đây nên rủ đứa bạn qua xếp hàng mua ăn thử.
Hầu như lúc nào cũng đông khách. Từ khách vãng lai cho tới những shipper giao đồ ăn.
Ở đây chỉ có duy nhất một loại bánh mì duy nhất là BÁNH MÌ THỊT NƯỚNG.
Thịt được nướng liên tục, vừa nướng tại chỗ, vừa được người thân nướng tại nhà mang ra mà vẫn không kịp để bán.
Chắc tại bán lâu năm nên cô chủ đã quen với nhịp độ như thế này, làm nhanh thoăn thoắt luôn.
Nhiều người vẫn bảo cô chủ khó tính nhưng mình tới chứng kiến thì cũng thông cảm cho cô phần nào, vì đông nên cô tập trung làm cho nhanh có bánh mì giao cho khách.
Tủ bánh mì đơn giản, không hoành tráng như nhiều tủ bánh mì khác nhưng vẫn có một sức hút riêng biệt.
Sau gần 10 phút chờ đợi, thì cuối cùng mình đã có trên tay ổ bánh mì thịt nướng của cô.
Mỗi ổ bánh mì như vậy giá 25k. Bên trong có 5 cục thịt nướng, đồ chua, rau thơm, dưa leo và sốt tương đen, sa tế.
Thịt nướng thơm, ngon, ướp đậm đà. Ăn vào chắc thịt, cảm giác như không hề trộn bột như thịt nướng ở nhiều nơi khác mình từng ăn.
Đặc biệt là satế của cô siêu cay. Bởi thế nên bạn nào không ăn cay được thì nên dặn cô trước nha.
Ăn xong về nhà tìm hiểu thì mình mới biết lí do vì sao mà tủ bánh mì ở đây nhìn đơn giản nhưng lại luôn đông khách. Do từng được trang mạng concierge.com của tạp chí du lịch Mỹ Condé Nast Traveler vinh danh là một trong 12 món ăn đường phố ngon nhất thế giới nên khách nước ngoài thì tìm đến thưởng thức, người Việt thì lại tò mò đến ăn.
Các bạn nếu có dịp thì nên ghé ăn thử bánh mì ở đây nha. Tính ra cũng ok đó.