MUỐN ĂN GÀ, KHÔNG ĐÂU BẰNG CHICKITA!!!!!!!

Nghe bạn bè khen mãi về chất lượng của CHICKITA nên lần này hội họp với nhau mình kiên quyết đòi ghé qua để thưởng thức liền, ở đâu có đồ ăn ngon thì ở đó có mặt mình chớ đùa :3

CHICKITA - FLAME GRILLED CHICKEN

 

GIỜ HOẠT ĐỘNG: 11:00 - 21:50

FANPAGE: https://www.facebook.com/chickita.vn/

ĐỊA CHỈ: Tầng 4F -  101 Tôn Dật Tiên, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh

Chickita Delivery: http://www.Chickita.onha.vn

📞Hotline 028 3519 0000

 

Chương trình gim 20% s được áp dng:

- T ngày 01/07/2020 – 01/10/2020

- Đặt trước 24h

- Áp dng cho nhóm 10-60 người

- Gim ti đa 500,000 VND tng bill

 

 

Vừa bước vào CHICKITA bạn sẽ tấm tắc ngay vì quán cực kỳ đầu tư về không gian. CHICKITA nổi bật với tone màu đỏ làm chủ đạo cùng với nhiều chi tiết đa sắc cực kỳ rực rỡ hiện đại nhưng không hề tạo nên cảm giác khó chịu hay diêm dúa đâu, ngược lại CHICKITA mang tới cảm giác sang trọng và mới mẻ nữa.

Món ăn kèm đa dạng nha.

COMBO GÀ NGUYÊN CON KÈM 4 SIDE DISHES 430k

CHICKITA niềm tự hào lớn nhất vẫn là chất lượng nguồn nguyên liệu theo chuẩn chương trình “ từ nông trại đến bàn ăn”. Mọi nguyên vật liệu tại đây đều đảm bảo nguồn gốc, nói không với các chất có hại cho người dùng. Đặc biệt gà ở CHICKITA là gà thả vườn nuôi 100% bằng gạo lức tạo nên thịt gà tươi ngon, mang nhiều dưỡng chất cho cơ thể cũng như cực kỳ phù hợp với nhưng bạn ăn kiêng hay vận động liên tục nữa.

 

 

Điều khiên mình tò mò và hứng thú nhất khi đến đây chính là 8 loại nước sốt ăn kèm gà đặc trưng không tìm thấy ở đâu hết. Nên món chính mà mình gọi ra là Gà Nguyên Con Nướng Lửa Hồng, thêm một điều hay ho nữa CHICKITA là nơi đầu tiên và duy nhất mang món ăn gà nguyên con nướng lửa hồng hấp dẫn đến với Việt Nam nha.

Gà nguyên con to đùng nướng thơm phức nhìn không kiềm lòng nổi luôn á.

 

 

Mình thử quá các loại sốt thì loại nào cũng ngon, các nguồn nguyên liệu gia vị làm sốt cũng được nhập từ nước ngoài về nên mùi vị siêu chuẩn nha.

Thịt gà dai thơm, ngọt. Các sớ thịt rõ ràng hoàn toàn khác gà công nghiệp thịt bở bở nha! Đúng là chất lượng đi đôi với thương hiệu đó!

DORITOS CRUMBLE 165K

Ngoài ra mình còn gọi thêm các món ăn kèm như DORITOS CRUMBLE165K – thật ra món này dùng làm khai vị đó, mà tụi mình đi ăn gà trước rồi :3 món này béo béo mặn mặn chấm bánh ăn kèm ngon lắm luôn, con nít đến người lớn điều mê tít.

 


FLAME GRILLED CHICKEN 90K

FLAME GRILLED SHRIMP 95K

Tiếp đến là hai món Tacos nè, món Tacos nhìn chung là giống nhau chỉ khác về nhân bánh tí ti thôi, vỏ bánh giòn nhân siêu nhiều. Món này được đặt trong cái đĩa to vì ăn nó là sẽ làm rớt nhân ra thôi, cách ăn nó vậy đó, lạ lạ hay hay.

** Kết thúc buổi ăn là mình đánh rơi luôn trái tim lại CHICKITAluôn rồi, mọi thứ ở quán điều ưng ý hết cỡ, nhân viên siêu nhanh nhẹn nhiệt tình. Chất lượng món ăn siêu đỉnh cao còn đi ngay lúc được giảm giá nữa càng đông càng ngon càng vui nha!! Phải thử đi  mọi người ơi!

 

heart.png share.png
2 lượt xem bài viết