Múc mỏi tay BUFFET CHÈ TỰ CHỌN đồng giá 12K phá đảo mọi mức giá
Tèn ten; hồi đó giờ toàn thấy buffet nướng, buffet hải sản các kiểu; giờ nghe thêm cái BUFFET CHÈ mà thấy ngộ ghê. Tấp ngay vào lề, làm vài ly mà múc mỏi rã tay; ăn chè ở đây là vừa múc vừa suy nghĩ coi mix đậu gì với thạch gì, thêm đậu rang hay mít - xoài mà ôi thôi nhức đầu.
Một ly như này có 12k thôi nhen, múc thoải mái, múc đầy tràn cũng được cơ mà mình chỉ múc lửng lửng gần đây như này thôi, còn chừa chỗ lát thêm đá nữa nà.
Chè ở đây không cần đá ăn vẫn vừa miệng, cơ mà mình vẫn thêm 1 tí đá vào cho mát họng. Cơ mà có lỡ tay cho nhiều đá quá thì xin thêm nước đường nhen, đá bào tự lấy thoải mái luôn nà.
Hoa mắt luôn, bao nhiêu là chè, nhìn sơ sơ đếm chậm chậm thì hình như có đến 20 loại thì phải: sâm bổ lượng, chè đậu xanh, chè đậu ngự, chè đậu trắng, đậu đỏ, mít, thạch dừa,... Quá trời, kiểu này là múc muốn sỉu luôn.
Chè ở đây đa phần là chè nước, hôm mình ghé có mỗi chè bưởi là nấu đặc thôi. Ưng cực kỳ cái chè đậu ở đây; đậu nấu nhừ, thấm đường vừa phải và không bị ngọt gắt; cứ múc rồi ăn luôn khỏi đá vẫn vừa miệng.
Múc nào, múc chè thôi mà cũng mệt não lắm cơ. Suy nghĩ nát óc mới mix được mấy thứ đậu này với nhau, còn thêm sâm, rồi thạch, rồi cốt dừa, rồi nhãn, vải, chôm chôm,... Bao nhiêu là thứ, biết múc gì đây!
Quán nằm ở số 65 Đường D9, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM nhen.
Ngoài ra quán còn có sữa chua mít 17k, full topping với đủ thứ thạch luôn nà.
Bánh flan 5k 1 cái nà, ăn kèm với nước cốt dừa và cà phê là ngon số 1 luôn.
À, quán có phục vụ mang về nữa nhen. Cứ tới, mua mang về là cô đưa cho ly nhựa, tự múc đầy ly mang về luôn nà, thích chưa. Set kèo tối tối ra đây chơi liền nà, thử mix sâm bổ lượng với cốt dừa sầu riêng coi ăn có ngon hơn chè đậu mix với thạch dừa không nà!