Mua 1 ly tặng 1 ly - Thêm cơ hội mua Board Game giảm tới 30% khi đi 3 người tại Lavida Âu Cơ
Bạn muốn tìm kiếm một nơi để chơi #Uno, #MèoNổ, #MaSói,... thỏa thích. Hãy đến ngay cửa hàng Trà Sữa Board Game Đầu Tiên Của Lavida. Có rất nhiều loại Board Game khác nhau với giá 'hạt dẻ'. Lavida đang có chương trình khuyến mãi giảm 30% cho khách hàng khi mua Board Game tại Lavida Âu Cơ khi đi nhóm từ 3 người, áp dụng từ ngày 25/04/2018 - 13/05/2018.


LAVIDA - CHI NHÁNH ÂU CƠ
Đ/C: 683 Âu Cơ, P. Tân Thành, Q. Tân Phú
Chương trình mua 1 tặng 1 được áp dụng cho toàn chi nhánh của Lavida. Thông tin chi tiết chương trình mình để link Facebook được đăng trên Fanpage. Áp dụng từ 16/4/2018 đến 30/04/2018
Link: https://www.facebook.com/lavidacoffeeandtea/videos/1380980895378644/

Từ trái qua phải lần lượt Lục trà Macchiato - Hồng trà Macchiato - Olong Macchiato.

Lớp kem vàng ngon không kém phần kem cheese trắng truyền thống. Cảm nhận là vị kem vàng thơm và ngọt hơn.

Vị kem trắng có vị truyền thống phô mai béo mịn. Ly trà sữa đầy ắp lớp kem cheese, tha hồ mà thưởng thức hương vị béo, mặn. Tùy vào khẩu vị mà lựa chọn màu kem nhé mọi người.

Trà trái cây và Trà sữa phô mai tươi: Trà trái cây cực kỳ phù hợp các bạn nhỏ nè, dễ uống, thanh nhiệt, giải khát. Trà sữa truyền thống kết hợp phô mai tươi siêu ngon của Lavida.

Điều đặc biệt là duy nhất hiện nay chi nhánh Lavida ở Âu Cơ có bán thêm Boardgame với giá rẻ hơn thị trường. Tin HOT cho các bạn đang nghiền Boardgame là giảm 30% mua Boardgame khi đi đến người
Giá đã rẻ này còn được giảm tới 30% là quá hời rơi từ trên trời rơi xuống rồi đó nghe các bạn.
Thời gian áp dụng giảm 30% từ ngày 25/04/2018 đến 13/05/2018.



Có khá nhiều loại Boardgame đang được mọi người tham gia chơi nhiều nhất, có cả Ma Sói nữa đó nghen.

Cờ tỷ phú và UNO phiên bản Minions hiện này trên thị trường không có, duy chỉ có bán tại Lavida - Âu Cơ. Đây là phiên bản đặc biệt mới nhất có mặt trên thị trường.


Bộ UNO cực yêu với 4 tông màu khác nhau, tất cả các nhân vật Minions đều đucợ khắc họa lên từng lá bài. Bộ bài khá nhỏ gọn, thích hợp đem theo khi đi du lịch....để chơi giải trí.


Bộ cờ tỷ phú thì chất lượng hơn với bản đồ xếp gọn, dày.



Chơi Boardgame như thế này thì không cần suốt ngày chăm chăm vào chiếc điện thoại. Có thể ngồi tại quán trà sữa vừa thưởng thức các món nước ngon, vừa giải trí với bạn bè. Tính ra mình thấy như vậy tốt hơn, mọi người tương tác với nhau, chơi đùa cùng nhau và đoàn kết hơn.


