MÓN MỚI ✔️✔️✔️: TH TRUE MILK SMOOTHIE XOÀI CHUỐI 🍌🍌- MUA 1 TẶNG 1, DÙNG NGAY KẺO HẾT KHUYẾN MÃI BÂY GIỜỜỜỜỜỜ!!! 😋😋😋😋
Sáng nay vào Circle K tình cờ thấy được món mới, thử liền!!
TH True milk dạo này hay cho ra sữa nước trái cây nhỉ, sữa cam và dâu lúc trước cũng rất ngon 😋😋
Vẻ ngoài thì không có gì để chê, nhãn xanh nước vàng hơi trầm, rất đẹp. Chai 300ml nhỏ gọn cầm vừa tay, hình dáng dễ gây thương nhớ 🤣🤣. Vị chi bề ngoài cho 7.5đ 👌
Vì là smoothie chứ không phải nước ép nên nó sẽ không lỏng hoàn toàn mà lỏng hơi sền sệt. Xem dưới đáy chai có thể thấy xác xoài và chuối🍌đọng lại rất mịn, cho nên trước khi uống hãy lắc kĩ nha.
Rồi uống. Vị ngọt vừa phải, có hơi chua dịu, những ai không thích ngọt vẫn uống được nha, vì theo mình thì ngọt kiểu của trái cây á chứ không phải của đường, nhưng mà uống đến chai thứ hai là bắt đầu thấy ngọt hơi gắt rồi. Lúc uống sẽ hơi nghe mùi xoài, lúc nuốt sẽ nghe mùi 🍌🍌🍌🍌 rất rõ ràng. Nhưng mà thiệt sự thì không phải là sự kết hợp tuyệt vời lắm, uống vào không có cảm giác ấn tượng, uống chơi chơi cho biết 😝😝😝. Vị chi hương vị cho 6/10.
Circle K đang có chương trình khuyến mãi mua 1 tặng 1 sản phẩm này với giá 17k/chai, ngoài ra còn có 2 chai oolong giá 14k nữa, nhanh tay ra thử cho biết đi mấy bạn uiiiiii
9 người yêu thích
0 bình luận