Món ăn ngon đúng chuẩn kiểu Hoa

mon an ngon dung chuan kieu hoa - anh 1

Đi ăn món Hoa cũng nhìu rồi mà có chỗ này ăn là cảm thấy ngon và hấp dẫn nhất thôi. Món ăn giá cả cũng khá ok và cạnh tranh vì thấy nguyên khu bán lun. Mà tiệm này là ok nhất rồi. Cùng xem nhé.

mon an ngon dung chuan kieu hoa - anh 2

Mặt tiền đi vào nè, nhìn rộng chưa.

mon an ngon dung chuan kieu hoa - anh 3

Nhìu món đúng chuẩn Hoa lun ấy chứ.

mon an ngon dung chuan kieu hoa - anh 4

Vào thì vk ck mình mỏi ng chén súp bong bóng cá 25k ăn trước. Nói chung là cực ngon luôn chứ bàn cải gì nữa. Thịt nhìu, bong bóng sạch và ngon quá trời.

mon an ngon dung chuan kieu hoa - anh 5

Để bồi bổ cho vk mình. Kêu 1 em gà tiềm thuốc bắc 50k/ thố cho vk ăn lấy sức kaka. Giá quá xá ok mà nhìn thì vô cùng hấp dẫn lun.

mon an ngon dung chuan kieu hoa - anh 6

Lôi gà lên coi chơi nha. Nhìn dễ mến k nè. Hấp dẫn quá đi mà ^^.

mon an ngon dung chuan kieu hoa - anh 7

Chúng mình ăn chung 1 dĩa cơm dương châu 50k nữa là no nóc lun rồi. Coi bộ quá ok cho phần ăn của 2 đứa rồi nhĩ hehe.

mon an ngon dung chuan kieu hoa - anh 8

Dĩa cơm khá bự chắc cũng gần 4 chén cơm à. Đồ ăn nhìu và có thêm 2 con tôm nữa keke. Thịt đỏ đỏ trong cơm ăn thích lắm luôn ấy. Có dịp ghé thử nha.

người yêu thích