Mới lạ phở Việt, tô Phở Atiso đặc sản Đà Lạt vừa xuất hiện lần đầu tiên tại Sài Gòn, không nên bỏ lỡ
Lần đầu tiên tui nghe Phở Atiso luôn đó mọi người !!! Nghe lạ lạ, thú vị nên tụi tui chốt kèo qua thử xem vị thế nào ^^
Quán tên là Phở Atiso Đà Lạt - chi nhánh Sài Gòn, chuyên về món phở Atiso
Địa chỉ : 307 an dương vương quận 5
- Mở cửa 8h - 21h
Tô Phở bò gân nạm - 59K, nhìn vô là tui thấy thịt không là thịt.
Điểm đặc biệt ở tô phở Atiso chính là nước hầm. Nước hầm từ sườn bò và thân cây artiso tạo ra sự độc đáo. Nước dùng phở Atiso trong veo, có vị đậm đà, ngọt thơm, cảm giác tui thử nước dùng được hầm từ Atiso, tui thấy có vị thơm mát từ các loại thảo mộc và Atiso, mang lại hương vị rất là đặc biệt ngay từ lần đầu thử luôn
Bên cạnh nước dùng độc đáo, thì sợi phở được làm từ bông Atiso đỏ, có màu hồng tím, bắt mắt thu hút. Sợi phở mềm dai, có chút vị thơm đặc trưng riêng
Tui thấy phở ở đây đúng kiểu độc nhất vô nhị, Thân cây atiso dùng để hầm nước phở và cũng là topping ăn trong tô phở. Sau 1 tháng khai trương ở Đà Lạt thì món phở atiso gây bão đã tràn về Sài Gòn. Một tô phở ở đây chỉ từ 49K - 99K (cho tô siêu đặc biệt), với mức giá này tui thấy rẻ nha, rẻ với một tô phở được làm toàn bộ từ Atiso, mang đến hương vị mới lạ, riêng biệt
Quay lại các loại topping trong tô phở Atiso 59K nha !! Bên trong có 3 loại topping: nạm, gân, tái. Thịt bò tươi mềm, ngọt thịt, miếng thịt trong tô phở chất lượng, được cắt miếng to dày vừa phải, mỗi to để cũng khá nhiều thịt luôn. Ăn tô phở ở Atispho ta nói ưng bụng cực kỳ….
Đặc biệt menu ở quán có món phở sườn bò siêu chất lượng. Sườn bò ở Atispho, dùng là loại sườn xịn, nên mỗi miếng sườn ăn vào đậm vị thơm, thịt mềm tan, lớp mỡ béo ngậy
Phở Sườn Nạm - 79K
Điểm nhấn nằm ở khúc sườn siêu to và chất lượng, tui đảm bảo mọi người ghé ăn vì tò mò tô phở Atiso mới lạ, nhưng lúc ra về sẽ ưng bụng về chất lượng tô phở ở đây =)))
Bạn nào ăn mạnh hơn thì order luôn Tô Đặc Biệt - 99K nha ~ Tô này topping gấp đôi tô sườn nạm bên trên, tụi tui con gái 2 đứa phải share nhau ăn mới hết tô đặc biệt này !! Vì nó quá nhiều từ topping đến phở
Nhìn dàn topping thôi là thấy 10 điểm chất lượng rồi: gân bò mềm thơm - beo béo, tái, nạm, sườn bò…
Cận cảnh 2 khúc sườn bò uy tính ở Atispho nè !!! Miếng nào cũng đặc thịt và có phần mỡ đan xen, nhìn ngon hết nấc.
Mà tui công nhận nha, Atispho hầm sườn cực chuẩn, miếng nào cũng mềm tan, ăn vào từng miếng thịt cảm nhận rõ vị thơm, thấm đậm vị nước dùng phở ngọt thơm. thanh mát
Đi kèm trong mỗi tô phở không thể thiếu Atiso, atiso giòn ngọt, ăn dính lắm luôn. Có điều Atiso quán không bán thêm, mỗi tô phở chỉ có được nhiêu đó Atiso thôi à
Khu vực bếp được thiết kế theo kiểu mở, nên tui đứng bên ngoài cũng thấy được toàn bộ quá trình là ra tô phở mới lạ ở Atispho =))) Quầy topping siêu chất lượng, loại nào cũng đầy ắp, được sắp xếp bắt mắt nhìn là tui muốn vô ăn liền !!!
Nói chung là dự định ban đầu là tui đi ăn thử, cho biết. Nhưng đi ăn về rồi thì quyết định ăn lâu dài nha !!! Vì quá ngon, hương vị rất đặc biệt, thịt thà nhiều mà giá rất phải chăng chỉ từ 49K thôi à !!! Mọi người nên ghé thử nha, ngon thật sự