Mới lạ hàng BÁNH TRÁNG TRỘN BẰNG MÁY đông khách ở Sài Gòn
Bánh tráng trộn thì bây giờ khắp nơi đều có, trộn bằng tay đã là 1 hình thức rất 'truyền thống' và quen thuộc, xu hướng mới hiện nay là áp dụng máy móc để trộn mới độc lạ nè.
Con đường Nguyễn Thượng Hiền có rất nhiều hàng bánh tráng trộn nổi tiếng ở Sài gòn, nhưng một trong những chỗ thu hút nhất phải nhắc đến là BÁNH TRÁNG TRỘN LONG số 34 Nguyễn Thượng Hiền, Q3.
Điểm độc đáo, mới lạ của nơi đây là sáng chế ra chiếc máy trộn bánh tráng, rất công phu và cực kỳ vệ sinh. Mình thấy máy trộn rất nhanh và đều.
Gỏi xoài 30k/ 1 hộp, rất hấp dẫn nhe mọi người, hộp sạch sẽ, tiện lợi cho việc ăn uống ở trường/nơi làm việc.
Mình thích nhất mua về nhà xong đổ ra thau bự trộn cho mọi người cùng ăn nè. Bịch 20K đầy ụ với khô bò,khô mực, khô bò đen, trứng cút, xoài...
Bánh tráng trộn dẻo, topping nhiều, thích nhất là trứng cút chiên, nước sốt bò đậm đà cho khá nhiều bạn nên đổ 3/4 bịch trộn trước nếu thấy cho đủ thấm và mềm thì mới nên đổ tiếp vào trộn nhé.
Giá ổn. Sạch sẽ. Phục vụ nhanh, vui vẻ. Chắc chắn sẽ quay lại.