Minh Luân mang bánh kem đến chúc mừng sinh nhật Anh Vũ: “Khổ ông anh hay giận ghê”

Là những người bạn thân thiết của nhau trong showbiz Việt thế nên trong dịp sinh nhật của cố nghệ sĩ Anh Vũ, nam diễn viên Minh Luân mới đây đã mang bánh sinh nhật đến phần mộ của Anh Vũ để chúc mừng sinh nhật. 

minh luan mang banh kem den chuc mung sinh nhat anh vu: “kho ong anh hay gian ghe” - anh 1

Anh Vũ được nhiều khán giả biết đến là một trong những danh hài duyên dáng và đình đám trong showbiz Việt. Trong quãng thời gian làm nghệ thuật, Anh Vũ từng khiến công chúng không khỏi ngưỡng mộ khi luôn cố gắng vui vẻ vượt qua căn bệnh quái ác để tiếp tục sống và làm nghệ thuật.

minh luan mang banh kem den chuc mung sinh nhat anh vu: “kho ong anh hay gian ghe” - anh 2

Tuy nhiên, vào ngày 1/4/2019, showbiz Việt không khỏi ngỡ ngàng và nuối tiếc trước thông tin nam danh hài bất ngờ qua đời trong chuyến lưu diễn tại Mỹ. Cho đến nay, nguyên nhân khiến nam nghệ sĩ qua đời vẫn chưa được công bố. Sự ra đi của anh đến nay vẫn là niềm tiếc nuối lớn đối với khán giả và các nghệ sĩ đồng nghiệp.

minh luan mang banh kem den chuc mung sinh nhat anh vu: “kho ong anh hay gian ghe” - anh 3

Ảnh: Người đưa tin

Mới đây, trên trang cá nhân của nam diễn viên Minh Luân, anh đã cho đăng tải những hình ảnh cùng nghệ sĩ Hồng Vân đến viếng mộ Anh Vũ. Cả hai nghệ sĩ cùng mang bánh kem và hoa đến cho Anh Vũ với mục đích mừng sinh nhật của người bạn quá cố. 

minh luan mang banh kem den chuc mung sinh nhat anh vu: “kho ong anh hay gian ghe” - anh 4

Ảnh: FB Minh Luân Phạm

Nam diễn viên tâm sự trên trang cá nhân: “Chúc mừng sinh nhật muộn Anh Vũ nhé 28/7/2020. Nhớ mấy năm trước sinh nhật Anh Vũ, sân khấu cùng anh em nghệ sĩ hay gửi bánh kem, hoa lên và cùng hát chúc mừng sinh nhật anh. Năm nay do dịch bệnh sân khấu tạm đóng cửa nên chưa tổ chức sinh nhật anh, tại dịch thôi chứ đâu phải không ai nhớ? Thôi anh đừng trách tụi em nhé”

minh luan mang banh kem den chuc mung sinh nhat anh vu: “kho ong anh hay gian ghe” - anh 5

Ảnh: FB Minh Luân Phạm

“Hôm nay rảnh lịch quay nên em và cô Vân mang bánh kem ra mộ mừng sinh nhật Anh Vũ đây... Chúc anh sinh nhật vui vẻ nhé. Khổ ông anh hay giận ghê' - nam diễn viên Minh Luân chia sẻ dòng trạng thái chúc mừng sinh nhật Anh Vũ. Trong ảnh được Minh Luân chia sẻ, có đến tận 2 bánh kem hoành tráng, trái cây, bia được mang đến phần mộ cố nghệ sĩ.

minh luan mang banh kem den chuc mung sinh nhat anh vu: “kho ong anh hay gian ghe” - anh 6

Ảnh: FB Minh Luân Phạm

Bên cạnh Minh Luân, nghệ sĩ Hồng Vân mới đây cũng chia sẻ một câu chuyện tâm linh về sinh nhật lần này của Anh Vũ. Nữ nghệ sĩ kể, trong một dịp mới đây, cô bất ngờ được nghe một học trò nói về việc nằm mơ thấy Anh Vũ, trong giấc mơ nam nghệ sĩ trách móc mọi người đã quên anh khi mà sinh nhật đến cũng không ai nhớ.

minh luan mang banh kem den chuc mung sinh nhat anh vu: “kho ong anh hay gian ghe” - anh 7

Ảnh: FB Hồng Vân

minh luan mang banh kem den chuc mung sinh nhat anh vu: “kho ong anh hay gian ghe” - anh 8

Ngay sau giấc mơ của học trò Duy Anh, Hồng Vân đã bất ngờ nhớ ra ngày 28/7 là sinh nhật đàn em và lập tức sau đó đã tức tốc cùng Minh Luân lên mộ viếng Anh Vũ. Hồng Vân viết: 'Thường mỗi năm đúng sinh nhật của Anh Vũ, sân khấu thường hay mua bánh sinh nhật, trái cây và hoa để chúc mừng nhưng năm nay vì dịch bệnh nên quên bẵng đi”.

“Bởi vậy hôm nay, Vân mới cùng Minh Luân và các anh chị em ở sân khấu lên thăm Anh Vũ. Có lẽ, Anh Vũ vẫn chưa quen với cảm giác bị mọi người quên mình nên mới cho các đồng nghiệp mơ thấy em' – Hồng Vân cho biết.

minh luan mang banh kem den chuc mung sinh nhat anh vu: “kho ong anh hay gian ghe” - anh 9

Ảnh: FB Minh Luân Phạm

minh luan mang banh kem den chuc mung sinh nhat anh vu: “kho ong anh hay gian ghe” - anh 10

Ảnh: FB Minh Luân Phạm

minh luan mang banh kem den chuc mung sinh nhat anh vu: “kho ong anh hay gian ghe” - anh 11

Ảnh chụp màn hình

minh luan mang banh kem den chuc mung sinh nhat anh vu: “kho ong anh hay gian ghe” - anh 12

minh luan mang banh kem den chuc mung sinh nhat anh vu: “kho ong anh hay gian ghe” - anh 13

Ngay sau đăng tải, bài viết của Minh Luân và nghệ sĩ Hồng Vân nhanh chóng nhận về rất nhiều sự yêu thích của khán giả. Dù đã ra đi được hơn 1 năm nay, thế nhưng bên dưới bình luận vẫn rất nhiều khán giả và nghệ sĩ bày tỏ sự tiếc nuối trước sự ra đi của Anh Vũ. Có thể nói, với nhiều bạn bè đồng nghiệp và khán giả, Anh Vũ vẫn mãi là một nghệ sĩ tài năng, vui nhộn và luôn mang tiếng cười cho mọi người. 

người yêu thích