Mì thảy Nghiệp Ký

Quán chỉ chuyên về mì. Ngon, nêm nếm vừa phải, thịt nhìu. có thêm sườn, hoành thánh để lựa chọn hoặc ăn thêm. Thêm điểm cộng là Quán sạch sẽ, chủ quán và nhân viên vui vẻ thân thiện. Những dịp xuống Vũng Tàu đều đến quán để ăn. Về giá tiền thì thành thật là giá hơi cao so với mặt bằng chung các quán mì mình từng đi ăn. Các quán mì ngon thường tầm giá 30-35k/phần. Quán ngon nổi tiếng ở SG cũng tầm 40k. Với 45k thì hẳn là tô đặc biệt và cực kì nhìu. Nhưng 45k/tô mì như vậy ở Vũng Tàu thì theo quan điểm cá nhân mình là hơi mắc
người yêu thích