MÌ LÒNG BÒ LAIKEE LẠ MÀ NGON

Không như lòng bò trong phá lấu có màu cam đậm hay béo, mì lòng bò này nấu theo kiểu thanh ngọt, mềm mại. Mì trứng dai giòn ăn kèm là nạm, thăng long, lá mía bò và sủi cảo. Chất lượng món ổn áp vì lòng được làm sạch, nấu thấm mềm luôn. Ăn vừa béo vừa gion giòn. Nước dùng thanh ngọt và có độ béo từ lớp mỡ nổi bên trên. Do mình gọi thập cẩm (70k) nên rất nhiều món, mấy kiểu như mì lòng bò, mì cá viên... thì chỉ tầm 40k-50k thôi. Còn hoành thánh trứng muối (45k) ăn lạ miệng lắm nhưng do chiên quá lửa nên lớp vỏ giòn mà cắn cái vỡ ra hết. Nhân ngon, bùi mặn đã lắm.
người yêu thích