Mê mệt với bánh flan nướng “Home made” ngon nhất Sài Gòn tại Otimo

Chiều nay khi cùng nhỏ bạn chạy vào khu chợ Bàu Cát để tìm cái bỏ bụng thì mình thấy một xe bán hàng take away để bảng “ Bánh flan nướng ngon nhất Sài gòn”. Thường thì bánh flan chỉ hấp thôi lần đầu mình thấy bánh flan nướng, mà lại “ quảng cáo” tự tin thế. Thôi thì vào ăn thử xem sau nè.

Ótimo

Mở cửa: 15:00- 21:00

Khu vực chợ Bàu Cát, đối diện số 77 đường Bàu Cát 4, phường 14, Quận Tân Bình

Chạy vào khu chợ Bàu Cát các bạn quẹo vô khoảng 200m, xe được đặt đối diện tiệm bán vải và kế bên phở Quang. Xe cũng không nhỏ nên chú ý tý là thấy à.

Nói là take away vậy thôi chứ cũng có chỗ cho các bạn ngồi lại thưởng thức. Tuy nhiên mình vẫn khuyến khích các bạn mua về vì Sài Gòn đang mùa mưa nè. Ngồi ngoài trời cũng lo lắng lắm.

Mình và nhỏ bạn gọi trước 2 món này, vì tụi mình đều thích bánh flan và sữa gạo.

Bánh flan 15k/1 cái, 26k/ 2 cái

Nhìn giá vậy chắc các bạn nghĩ đắt, nhưng đến ăn thì các bạn sẽ biết nó rẻ bèo. Vì 1 cái bánh flan chú bán to bằng 2 cái bánh bình thường thấy ở các chỗ khác. Trong dĩa còn ngập topping home made luôn.

Ôi, bánh flan ngon khủng khiếp các bạn ạ. Ngoại trừ thơm hơn các bánh đại trà khác thì em này còn béo ngon 1 cách lạ lùng, cắn vào là ghiền luôn. Thạch dai dai ngọt ngọt ăn cũng đã miệng lắm.

Sữa gạo+ thạch khoai dẻo 24k

Rất ngon và tốt cho sức khỏe là từ đúng nhất để miêu tả cho món này. Mình rất sợ tăng cân nên sữa gạo này sẽ là lựa chọn mới của mình. Đặc biệt là sữa gạo ở quán chẳng thua gì sữa gạo Hàn đóng chai và giá hạt dẻ nữa.

Thạch khoai ở đây đều do vợ chú nấu nên rất ngon và an toàn cho sức khỏe. Chú nói mỗi ngày có khi là các loại thạch khác nhau, có hôm 2 loại trong 1 ly nữa. Đa phần thạch làm từ các loại khoai như khoai mì, khoai lang, khoai sọ,...

Sữa chua nếp cẩm 20k/ ly

Mình nghĩ món này thì hơi lạ với mấy bạn miền Nam. Nhưng bật mí từ 1 đứa miền Nam mới ăn lần đầu như mình thì nó khá là ngon nghen. Vị nếp dẻo hòa quyện với sữa chua ngọt ngọt vừa ăn lại không ngán nữa. Bạn nào chưa biết thì nên thử.

Kết luận chung thì mình thấy 3 món ở quán món nào cũng ngon và khá chất lượng, mình thích nhất là bánh flan và sữa gạo. Các món ở đây đều do vợ chú nấu, từ bánh sữa đến thạch khoai luôn nên vừa an toàn vừa hợp vệ sinh nữa. Các bạn có đi ngang nhớ ghé vào ủng hộ vợ chồng chú nhé.

 

heart.png share.png
4 lượt xem bài viết