Mê mẫn sữa tươi đường nâu nhiều vị của Tiger Sugar

Có ai ở đây là fan của sữa tươi trân châu đường nâu không nè, nếu mà chưa thì mình xin phép giới thiệu với mọi người quán trà sữa mang thương hiệu Đài Loan mà mình tâm đắc lâu nay là Tiger Sugar. Còn ai mà biết rồi thì đập tay một cái vì tụi mình có cùng chung sở thích đó nha.

TIGER SUGAR

CN1: 194 Nguyễn Thái Học, Cầu Ông Lãnh, Quận 1

CN2: 148B Võ Thị Sáu, Phường 8, Quận 3

Thời gian: 10:00 - 22:00

Hotline: (028) 22435333

Facebook: https://www.facebook.com/tigersugarhochiminh/

CTKM: mua 1 ly trà sữa được tích 1 dấu, tích đủ 10 dấu được tặng 1 ly free (thời hạn 1 tháng, áp dụng cho chi nhánh Võ Thị Sáu)

Quán có 2 chi nhánh mình đã để thông tin ở ngay phần đầu luôn, nhưng do tiện đường với chi nhánh Võ Thị Sáu hơn nên hôm nay toàn bộ hình đều là không gian ở đây nhé.

Hôm nay để chơi lớn mình đã gọi 4 phần nước mà mình thích nhất ở đây để review cho các bạn tham khảo nè.

Đường nâu Cappuchino giá 45k size M và 55k size L.

Thường thì mọi người khi nhắc tới trân châu đường nâu là sẽ nghĩ đến sữa tươi liền nên ít ai biết cappuchino kết hợp với đường nâu cũng ngon đến khó tưởng nha. Vị đắng nhẹ của cappuchino hoà tan với vị ngọt của trân châu sẽ bù lại cho nhau rồi tạo nên một hương vị dự sẽ ngày càng gây thương nhớ cho dân trà sữa đó nha.

Đường nâu Macchiato giá 45k size M và 55k size L.

Macchiato beo béo hoà quyện cùng với sữa tươi và trân châu đường nâu là siêu chuẩn vị Đài luôn. Mình thường không thích trân châu ngọt gắt nên rất mê trân châu ở đây vì độ ngọt vừa phải, không gây ngấy. Mình không thích uống ngọt nhưng rất thích uống béo và biết là uống món này sẽ bị lên cân nhưng mà ghiên quá không tài nào cầm lòng nổi nên thôi cứ uống đã rồi về giảm cân sau vậy.

Đường nâu matcha sữa giá 42k size M và 52k size L. Thử đường nâu thì nên thử luôn vị matcha nhé, đắng nhẹ một chút của matcha và vị ngọt của trân châu đường nâu là hết bài luôn.

Trà xoài kem sữa giá 37k size M và 47k size L. Đều đặc biệt làm mình rất thích là kem sữa ở đây có vị rất mặn và béo giống với bánh xốp Nabati phô mai lắm luôn, đã vậy còn được kết hợp với vị chua nhẹ của xoài.

Tiger Sugar là một thương hiệu nổi tiếng ở Đài Loan nên từ chất lượng cho đến vị đồ uống rất đảm bảo. Mình đã thử khá nhiều thương hiệu sữa tươi trân châu đường nâu nhưng để nói về độ trung thành và lâu dài thì chỉ có Tiger Sugar.

heart.png share.png
54 lượt xem bài viết